Có thật sự ca khúc debut “As If It's Your Last” của BLACKPINK vốn thuộc về đàn chị 2NE1?

HHT - BLINKs vẫn ấm ức trước nguồn tin cho rằng BLACKPINK đã “lấy mất” ca khúc “As If It's Your Last” vốn được sáng tác cho nhóm nhạc đàn chị 2NE1. Vậy sự thực ra sao?

Ngay từ khi tung ca khúc đầu tay As If It's Your Last, BLACKPINK đã gây được ấn tượng mạnh mẽ và nhiều người vẫn nghĩ rằng đây là bài hát được ‘đo ni đóng giày” cho các cô gái. Nhưng Park Bom của 2NE1 từng tiết lộ rằng trước khi BLACKPINK debut vài năm, ca khúc này đã được gửi tới cho 2NE1.

Có thật sự ca khúc debut “As If It's Your Last” của BLACKPINK vốn thuộc về đàn chị 2NE1? ảnh 1 2NE1 và BLACKPINK đều là nhóm nữ của YG Ent

Thậm chí trên mạng từng xuất hiện một đoạn nhạc được cho là 2NE1 thu âm thử bài As If It's Your Last. Bởi vậy, có nhiều anti-fan đã cho rằng BLACKPINK “cướp mất” bài hát vốn thuộc về nhóm đàn chị cùng công ty YG Ent.

Mới đây, Minzy (2NE1) khi xuất hiện trong chương trình KBS Cool FM đã kể rõ hơn về số phận của As If It's Your Last. Quả thực là khoảng đầu năm 2014, khi 2NE1 đang chuẩn bị thực hiện album thứ hai thì trong số các ca khúc gửi đến cho nhóm, có bài As If It's Your Last. Tuy nhiên, 2NE1 khi đó cũng nhận được rất nhiều ca khúc hấp dẫn khác nên quyết định không đưa As If It's Your Last vào album, cũng như chưa hề thu âm bài này.

Có thật sự ca khúc debut “As If It's Your Last” của BLACKPINK vốn thuộc về đàn chị 2NE1? ảnh 2 Thực ra BLACKPINK đã bị hiểu lầm là "cướp" ca khúc của đàn chị

Theo như Minzy nhớ được thì tên ban đầu của ca khúc này là Blame It On Your Love, đoạn điệp khúc cũng có khác chút ít so với những gì BLACKPINK thể hiện sau này. Có nghĩa rằng đoạn thu âm mà nhiều người tưởng là 2NE1 hát As If It's Your Last thực ra là sản phẩm lồng ghép của một người nào đó, ghép phần hát bài Go Away của 2NE1 vào nhạc nền As If It's Your Last mà thôi.

Có thật sự ca khúc debut “As If It's Your Last” của BLACKPINK vốn thuộc về đàn chị 2NE1? ảnh 3 Nhóm có màn debut cực thành công

Vậy là BLACKPINK hoàn toàn không hề lấy ca khúc của nhóm nhạc đàn chị bởi As If It's Your Last thực ra chưa thuộc về 2NE1, cũng chưa được thu âm. Netizen cho rằng số phận đã lựa chọn để đẩy As If It's Your Last đến với BLACKPINK, nhờ đó mà ca khúc được biết đến và nhóm nhạc nhà YG Ent có bài hát đầu tay vô cùng thành công.

Có thật sự ca khúc debut “As If It's Your Last” của BLACKPINK vốn thuộc về đàn chị 2NE1? ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm