Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi?

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi?
HHT - Fan của Lai Guan Lin ở Hàn Quốc và Trung Quốc vừa tranh cãi nhau gay gắt về chuyện Lai Guan Lin có thực sự hút thuốc khi chưa đủ tuổi hay không.

Khi Lai Guan Lin nổi tiếng cùng nhóm Wanna One, mọi thông tin liên quan đến anh chàng đều bị đào bới lại.

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi? ảnh 1

Mới đây, các fan Trung Quốc đã xôn xao bàn tán về một tấm ảnh có một chàng trai nhìn khá giống với Lai Guan Lin, trên tay cầm một điếu thuốc. Fan xứ Trung một mực khẳng định đây là bằng chứng cho thấy Guan Lin đã phạm pháp. Vì anh chàng năm nay mới 16 tuổi, trong khi luật Hàn Quốc quy định chỉ người trên 18 tuổi mới được hút thuốc.

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi? ảnh 2

Ngay sau đó, fan Hàn Quốc đã lao vào cuộc điều tra nhằm minh oan cho Lai Guan Lin. Theo thông tin của fan Hàn thì đây không phải ảnh chụp Lai Guan Lin, mà chỉ là một người trông khá giống thành viên của Wanna One mà thôi.

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi? ảnh 3

Fan Hàn đã công bố rất nhiều ảnh trên tài khoản mạng xã hội của anh này làm bằng chứng. Thậm chí fan còn trực tiếp hỏi thẳng, và nhân vật này đã khẳng định tấm ảnh gây bão ấy là ảnh chụp của mình.

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi? ảnh 4

Vậy là Lai Guan Lin đã được minh oan. Và nhiều fan đang đề nghị công ty quản lý YMC của Wanna One nên có biện pháp mạnh tay để bảo vệ nghệ sĩ của mình khỏi các lời đồn đại vô căn cứ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.