Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi?

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi?
HHT - Fan của Lai Guan Lin ở Hàn Quốc và Trung Quốc vừa tranh cãi nhau gay gắt về chuyện Lai Guan Lin có thực sự hút thuốc khi chưa đủ tuổi hay không.

Khi Lai Guan Lin nổi tiếng cùng nhóm Wanna One, mọi thông tin liên quan đến anh chàng đều bị đào bới lại.

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi? ảnh 1

Mới đây, các fan Trung Quốc đã xôn xao bàn tán về một tấm ảnh có một chàng trai nhìn khá giống với Lai Guan Lin, trên tay cầm một điếu thuốc. Fan xứ Trung một mực khẳng định đây là bằng chứng cho thấy Guan Lin đã phạm pháp. Vì anh chàng năm nay mới 16 tuổi, trong khi luật Hàn Quốc quy định chỉ người trên 18 tuổi mới được hút thuốc.

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi? ảnh 2

Ngay sau đó, fan Hàn Quốc đã lao vào cuộc điều tra nhằm minh oan cho Lai Guan Lin. Theo thông tin của fan Hàn thì đây không phải ảnh chụp Lai Guan Lin, mà chỉ là một người trông khá giống thành viên của Wanna One mà thôi.

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi? ảnh 3

Fan Hàn đã công bố rất nhiều ảnh trên tài khoản mạng xã hội của anh này làm bằng chứng. Thậm chí fan còn trực tiếp hỏi thẳng, và nhân vật này đã khẳng định tấm ảnh gây bão ấy là ảnh chụp của mình.

Có thật sự Lai Guan Lin (Wanna One) hút thuốc khi chưa đủ tuổi? ảnh 4

Vậy là Lai Guan Lin đã được minh oan. Và nhiều fan đang đề nghị công ty quản lý YMC của Wanna One nên có biện pháp mạnh tay để bảo vệ nghệ sĩ của mình khỏi các lời đồn đại vô căn cứ.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.