Có thật "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi đã tìm được tình yêu mới là Lý Dịch Phong?

HHT - Giữa những ngày toàn tin liên quan đến dịch bệnh COVID-19, fan C-Biz thấy an ủi chút xíu khi nghe tin Lưu Diệc Phi - Lý Dịch Phong đang hẹn hò. Có thật vậy không?

Mọi chuyện bắt đầu khi trang tin Sohu đăng tải bài báo tiết lộ hai diễn viên Lưu Diệc Phi, Lý Dịch Phong công khai hẹn hò. Bằng chứng là tấm ảnh chụp lại tài khoản Weibo của cả hai đều viết chung một câu “Nửa đời sau này, chỉ cần có em/anh” rồi gắn tên của đối phương vào.

Có thật "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi đã tìm được tình yêu mới là Lý Dịch Phong? ảnh 1 Bằng chứng tình cảm trên Weibo của cả hai.

Thoạt đầu, cư dân mạng vô cùng vui mừng cho “thần tiên tỷ tỷ”. Sau mối tình sâu đậm với Song Seung Hun, nhiều năm rồi Lưu Diệc Phi chưa tìm thấy tình yêu mới. Năm nay Lưu Diệc Phi cũng đã 33 tuổi rồi, nhiều đồng nghiệp cùng thế hệ với cô đều đã kết hôn, sinh con nên ai cũng mong “thần tiên tỷ tỷ” sớm gặp được chân ái.

Lý Dịch Phong vốn được xem là tiểu sinh lưu lượng, bạn gái tin đồn thì nhiều nhưng mới chỉ công khai thừa nhận chuyện tình cảm với Lee Da Hae, tiếc rằng chuyện tình này cũng sớm nở tối tàn. Nếu quả thực Lưu Diệc Phi và Lý Dịch Phong đến với nhau thì đúng là tin vui của C-Biz.

Có thật "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi đã tìm được tình yêu mới là Lý Dịch Phong? ảnh 2 Tiếc rằng tấm ảnh tình cảm này cũng chỉ là ảnh ghép

Nhưng các fan đã nhanh chóng thấy cặp đôi này có gì đó sai sai. Bởi khi kiểm tra tài khoải Weibo của hai người thì chẳng có bài đăng nào về chuyện hẹn hò cả. Tấm hình tình cảm cũng chỉ là ảnh ghép, thực ra Lưu Diệc Phi đang ôm bạn thân Đường Yên cơ. Lý Dịch Phong và Lưu Diệc Phi cũng chưa từng có dấu hiệu đặc biệt nào cho thấy họ có thể là một cặp, nên tin hẹn hò chỉ là “Cá tháng Tư” của một cư dân mạng mà thôi.

Có thật "thần tiên tỉ tỉ" Lưu Diệc Phi đã tìm được tình yêu mới là Lý Dịch Phong? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.