Có thể bạn chưa biết: Ahn Seo Hyun đã từng đóng phim của đạo diễn “Ký Sinh Trùng

HHT - Chỉ cần một chi tiết rằng Ahn Seo Hyun từng đóng vai nữ chính trong một bộ phim của đạo diễn Bong Joon Ho - người đoạt giải Oscar cho tác phẩm "Ký Sinh Trùng" là đủ biết cô nàng không phải dạng vừa rồi.

Chính là em gái Suzy trong "Dream High"

Có thể bạn chưa biết: Ahn Seo Hyun đã từng đóng phim của đạo diễn “Ký Sinh Trùng ảnh 1 Còn ai nhớ cô bé dễ thương này không?

Nhắc đến Dream High thì khán giả chỉ nghĩ ngay tới Kim Soo Hyun, Suzy hay IU. Nhưng Ahn Seo Hyun cũng xuất hiện trong phim này, chính là cô bé mũ len đỏ siêu đáng yêu em gái của Suzy đó mà. Ahn Seo Hyun năm đó mới 7 tuổi thôi nhưng diễn xuất đã không phải dạng vừa.

Được đạo diễn “Ký Sinh Trùng” khen ngợi

Năm 2017, Ahn Seo Hyun phiên bản 13 tuổi đã vượt qua 200 đối thủ khác để nhận được vai chính trong phim viễn tưởng Okja của đạo diễn Bong Joon Ho (chính là người sau đó đã làm Ký Sinh Trùng).

Có thể bạn chưa biết: Ahn Seo Hyun đã từng đóng phim của đạo diễn “Ký Sinh Trùng ảnh 2 Ahn Seo Hyun và đạo diễn Bong

Seo Hyun đóng vai Mija, cô gái bé nhỏ lớn lên bên Okja, một chú lợn lai hà mã đáng yêu hết nấc. Đến khi một tập đoàn lớn bắt Okja đi thì cô gái ấy đã băng rừng vượt suối đến thành phố lớn đương đầu với tất cả, tìm mọi cách cứu người bạn thân của mình.

Có thể bạn chưa biết: Ahn Seo Hyun đã từng đóng phim của đạo diễn “Ký Sinh Trùng ảnh 3 Seo Hyun tại liên hoan phim Cannes

Cũng nhờ Okja mà Ahn Seo Hyun đã từng tham gia liên hoan phim Cannes và nhiều sự kiện điện ảnh lớn khác. Còn đạo diễn Bong Joon Ho thì hết lời khen ngợi diễn xuất của cô diễn viên nhí.

Từng đóng phim học đường "Revenge Note 2" (Nhật Ký Báo Thù 2) 

Nếu bạn tò mò muốn biết Ahn Seo Hyun đóng phim thế nào, có thể xem lại phim truyền hình Revenge Note 2 phát sóng từ năm 2018, trong đó Seo Hyun đóng vai một học sinh vô tình có được “cuốn sổ báo thù”. Chỉ cần ghi vào đó tên kẻ bắt nạt mình, cô nàng có thể trả thù thành công mà chẳng cần phải ra tay làm gì.

Có thể bạn chưa biết: Ahn Seo Hyun đã từng đóng phim của đạo diễn “Ký Sinh Trùng ảnh 4 Seo Hyun trong Nhật ký báo thù 2

Tuy Revenge Note 2 không thành công về mặt rating nhưng khán giả đều cho rằng Ahn Seo Hyun đã làm tròn vai, chỉ vì kịch bản không hấp dẫn để giữ chân người xem mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm