Có thể bạn chưa biết những idol K-Pop này “quý hiếm” như thế nào đâu nhé!

Có thể bạn chưa biết những idol K-Pop này “quý hiếm” như thế nào đâu nhé!
HHT - Những idol dưới đây đều thuộc danh sách “người cần được bảo tồn” của Hàn Quốc đấy nhé!

Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác, có những dòng họ cực đông đảo, và cũng có những dòng họ vô cùng hiếm có. Như họ Kim, Lee, Park, Choi, Jung thì tràn ngập khắp nơi, trong khi nhiều họ khác của Hàn Quốc thuộc loại siêu hiếm, tìm khắp đất nước cũng chỉ có vài nghìn người mà thôi.

Và nhiều idol K-Pop cũng sở hữu họ hiếm có khó tìm, cả K-Pop chỉ mình họ mang họ này mà thôi.

Có thể bạn chưa biết những idol K-Pop này “quý hiếm” như thế nào đâu nhé! ảnh 1

Ong Seong Woo (Wanna One) từng bật mí rằng hiện giờ chỉ có chưa đầy 1000 người Hàn Quốc mang họ Ong thôi. Có nghĩa Ong Seong Woo thuộc dòng họ siêu hiếm. Chẳng thế mà anh chàng thường tự nhận rằng mình là “người nổi tiếng đầu tiên của dòng họ Ong”.

Có thể bạn chưa biết những idol K-Pop này “quý hiếm” như thế nào đâu nhé! ảnh 2

Taeyang (BIGBANG) có tên thật là Dong Young Bae. Họ Dong rất phổ biến tại Trung Quốc, nhưng lại rất ít ỏi ở Hàn. Theo thống kê, chỉ có khoảng 5000 người cùng họ Dong với Taeyang mà thôi.

Có thể bạn chưa biết những idol K-Pop này “quý hiếm” như thế nào đâu nhé! ảnh 3

Seungkwan (Seventeen) mang họ Boo. Người họ Boo sinh sống chủ yếu ở đảo Jeju và Seungkwan cũng là người Jeju. Hiện giờ đang có khoảng 10 nghìn người Hàn có họ Boo, khá ít ỏi so với dân số 51 triệu người.

Có thể bạn chưa biết những idol K-Pop này “quý hiếm” như thế nào đâu nhé! ảnh 4

Bản thân tên của Huihyeon (DIA) đã khá là độc đáo và khó phát âm. Nhưng họ Ki của cô cũng đặc biệt không kém, khi chỉ có khoảng 28 nghìn người mang họ này tại Hàn Quốc mà thôi.

Có thể bạn chưa biết những idol K-Pop này “quý hiếm” như thế nào đâu nhé! ảnh 5

Kan Mi Yeon, thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời Baby VOX từng được khán giả chú ý vì cái họ quá sức độc đáo và siêu hiếm. Chỉ có nhiều nhất là 2500 cùng họ Kan với nữ idol này mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm