Có thể bạn chưa biết: Phòng kí túc xá cũng có thể hô biến thành nhà hàng sushi!

Có thể bạn chưa biết: Phòng kí túc xá cũng có thể hô biến thành nhà hàng sushi!
HHT - Jarrett Deutsch và Ethan Cole đã khiến mọi người vô cùng thích thú trước ý tưởng kinh doanh độc lạ của mình: Mở một nhà hàng sushi ngay trong phòng kí túc xá của họ.

Theo Jarrett Deutsch chia sẻ, ý tưởng sáng tạo này bắt nguồn từ niềm đam mê với chuyện ăn uống của cả hai người trong khi đồ ăn ở nhà ăn của trường Đại học Boston khiến họ chán ngấy. "Bố tôi thường xuyên phàn nàn vì chuyện tôi tiêu quá tiền vào việc ăn uống trong năm nhất Đại học" - Jarret kể.

Chính vì vậy, họ quyết định tự nấu ăn trong kí túc xá, bằng chính đôi tay của mình với những bí quyết học hỏi từ bố của Ethan Cole. Sushi là món ăn yêu thích, cũng là món sở trường của cả hai.

Có thể bạn chưa biết: Phòng kí túc xá cũng có thể hô biến thành nhà hàng sushi! ảnh 1

Jarrett DeutschEthan Cole đều có khả năng nấu nướng tốt.

Ý tưởng kinh doanh một nhà hàng sushi xuất phát từ khi họ thấy bạn bè bắt đầu dùng tiền để mua những phần ăn còn thừa khi họ lỡ làm quá nhiều. Jarrett và bạn cùng phòng của mình ngay lập tức bắt tay vào việc trang trí phòng kí túc xá thành một nhà hàng, đặt tên là The 803.  

Có thể bạn chưa biết: Phòng kí túc xá cũng có thể hô biến thành nhà hàng sushi! ảnh 2

Không gian nhà hàng được trang trí trong kí túc xá.

"Rất khó để chứng minh với người khác rằng chúng tôi đang làm dịch vụ mà không phải là muốn làm một điều gì đó thật ngầu trong kí túc xá. Mỗi lần có ai đó nếm thử đồ ăn, danh tiếng của nhà hàng lại được công nhận." - Ethan chia sẻ.

JarrettEthan định giá 39$ (khoảng 780.000VND) cho một bữa ăn gồm 10 loại sushi. Đến hiện tại, có khoảng 32 vị khách ghé qua nhà hàng mỗi ngày. 

Có thể bạn chưa biết: Phòng kí túc xá cũng có thể hô biến thành nhà hàng sushi! ảnh 3

Sushi đến từ nhà hàng The 803.

Đáng ngưỡng mộ hơn, The 803 của JarrettEthan đã xuất hiện tại New York dưới dạng một nhà hàng "pop-up" trong ba ngày 17/8 - 19/8, cùng với sự tham gia của đầu bếp nổi tiếng Pecko Zantilaveevan. Bữa trưa sẽ được phục vụ với giá 45$ (khoảng 900.000 VNĐ) và 100$ cho bữa tối (khoảng 2.000.000 VNĐ). 

Có thể bạn chưa biết: Phòng kí túc xá cũng có thể hô biến thành nhà hàng sushi! ảnh 4

Jarrett Deutsch phục vụ cho bữa tối nhanh của nhà hàng được tổ chức tại Brooklyn.

The 803 cũng đã được đặt chỗ tại Hamptons, New York cho mùa Hè tới. Ethan Cole mong nhà hàng có thể phục vụ xuyên suốt mùa hè. “Chúng tôi muốn tất cả mọi người ở Hamptons đều biết đến tên mình.” - Ethan hy vọng.

Trước những thành công mà The 803 mang lại, Jarrett chia sẻ: "Tôi có cảm giác như những cơ hội đang đến. Những cánh cửa  mở ra, một số người có thể có nó dễ dàng hơn người khác. Nhưng nếu bạn không cố gắng, những công việc vất vả sẽ là thứ mà bạn chắc chắn phải trả giá lúc kết thúc."

PHƯƠNG THẢO (dịch) 

Theo teenvogue
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm