Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường”

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường”
HHT - Nhiều 8X, 9X đời đầu khó có thể quên được bộ phim truyền hình đình đám một thời “Như Ý - Cát Tường”.

Nhắc đến những bộ phim truyền hình tuổi thơ của 8X, 9X đời đầu không thể bỏ qua Như Ý - Cát Tường. Bộ phim là câu chuyện về anh chàng Đới Xuân Dần (Trương Vệ Kiện) và lựa chọn tình yêu giữa hai mỹ nhân Như Ý (Trần Hảo), Cát Tường (Quan Vịnh Hà). Ai cũng xinh đẹp, giỏi giang, mỗi người mỗi vẻ. Nếu như Như Ý xinh đẹp đài các, thông minh, trang nhã thì Cát Tường lại lanh lợi, hào hiệp, chịu thương chịu khó.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 1

Đóng vai tình địch nhưng khán giả không nghiêng hẳn về bên nào mà mỗi người đều có nhân vật yêu thích của riêng mình. “Cuộc chiến” ai hơn ai, Như Ý hay Cát Tường, đã từng vô cùng “nhộn nhịp” những ngày phim lên sóng. Có người mến Cát Tường, lại có người phục Như Ý. Có người thì thích cả hai, và cho rằng anh chàng Đới Xuân Dần kia quả thực quá may mắn khi được hai cô gái tài sắc như vậy đem lòng yêu mến.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 2

Thủ vai Như ÝTrần Hảo - một trong những biểu tượng nhan sắc của nền giải trí Hoa ngữ một thời, còn được khán giả yêu mến gọi là “mỹ nhân vạn người mê”. Khi tham gia Như Ý - Cát Tường, cái tên Trần Hảo vẫn còn khá mới. Sau khi phim đóng máy, tên tuổi Trần Hảo khởi sắc và vai A Tử trong Thiên Long Bát Bộ 2007 đã mang lại cho cô một chỗ đứng vững chắc.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 3
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 4

Tiểu thư Như Ý của năm đó do Trần Hảo thủ vai thực sự quá xinh đẹp. Không chỉ có Đới Xuân Dần trúng ngay “tiếng sét” của Như Ý ở lần đầu gặp mặt, mà không ít khán giả cũng như vậy. Bây giờ xem lại những thước phim ấy, không ít người vẫn phải trầm trồ nhan sắc của Trần Hảo, và hoài niệm ngày nay khó tìm thấy trên màn ảnh một nhan sắc đằm thắm giống như vậy nữa.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 5
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 6

Khi đó Trần Hảo (sinh năm 1979) ở độ tuổi đôi mươi xuân sắc. Điều khiến khán giả ngạc nhiên là Quan Vịnh Hà (sinh năm 1964) thủ vai Cát Tường khi đó đã xấp xỉ tuổi 40 nhưng vẫn không tạo cảm giác quá chênh lệch khi đóng cùng Trần Hảo. Nếu không nói ra, khó có thể tin hai nữ diễn viên chính chênh lệch tuổi lớn như vậy: 15 tuổi. Cát Tường trên phim vẫn đẹp lanh lợi, đôi mắt sáng, vừa có nét láu lỉnh, lại cũng rất nhu mì.

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 7
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 8
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 9

Quan Vịnh Hà là một trong những mỹ nhân và ngôi sao hàng đầu TVB trong thập niên 90. Những bộ phim tên tuổi của Quan Vịnh Hà thời điểm đó có thể nhắc đến Sư tử Hà Đông, Miêu Thúy Hoa, Tứ đại tài tử

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 10
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều này về hai mỹ nhân “Như Ý - Cát Tường” ảnh 11

Hiện tại, cả hai mỹ nhân Trần HảoQuan Vịnh Hà đều đã rời xa ánh sáng showbiz, lui về chăm sóc gia đình, có cuộc sống viên mãn. Thỉnh thoảng cả hai có quay lại phim trường, nhưng rất thưa thớt. Thay vào đó, hạnh phúc cùng mái ấm gia đình là điều mà hai mỹ nhân một thời đều lựa chọn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.