Có thể có video quay lén nhiều nữ idol, nữ diễn viên trong “Phòng chat thứ N”

HHT - Những kẻ điều hành “Phòng chat thứ N” không chỉ ép buộc các nạn nhân tội nghiệp phải quay video cho chúng, mà còn tìm mọi cách để có được video quay lén của người nổi tiếng.

Càng biết nhiều thông tin về vụ án “Phòng chat thứ N”, khán giả càng rùng mình kinh sợ thủ đoạn của những kẻ cầm đầu. Mới đây, người dân Hàn đã phẫn nộ hết sức khi biết trong danh sách các thành viên trả tiền để xem nội dung trong phòng chat có cả nghệ sĩ, ca sĩ, vận động viên, chính trị gia… nghĩa là những người có địa vị trong xã hội.

Có thể có video quay lén nhiều nữ idol, nữ diễn viên trong “Phòng chat thứ N” ảnh 1 Vụ án Phòng chat thứ N ngày càng khiến khán giả giật mình

Nhưng vẫn còn một sự thật đáng sợ khác nữa, đó là tên cầm đầu Cho Joo Bin từng tiết lộ rằng có video quay lén các nữ ca sĩ, nữ diễn viên trong phòng chat này. Cho Joo Bin quản lý một phòng chat mang tên Tiến sĩ và khi một thành viên hỏi xem có video của người nổi tiếng hay nữ idol nào không, hắn ta đã khẳng định có. Muốn xem những video này thì các thành viên sẽ phải trả mức phí gia nhập cao nhất (là 1,5 triệu won tương đương 30 triệu đồng). Thậm chí nếu có người nghi ngờ độ xác thực của những video này, Cho Joo Bin và đồng bọn sẵn sàng cung cấp thông tin cá nhân của nghệ sĩ.

Có thể có video quay lén nhiều nữ idol, nữ diễn viên trong “Phòng chat thứ N” ảnh 2 Tên cầm đầu Cho Joo Bin đã nhắc đến nhiều người nổi tiếng

Trong khoảng 3 tháng gần đây trước khi bị bắt, Cho Joo Bin đã nhắc đến tên của khoảng 10 người nổi tiếng có video quay lén trong “Phòng chat thứ N”, thậm chí có cả idol cũng bị hắn khống chế bắt phải quay video như hắn yêu cầu. Tuy nhiên, cũng không loại trừ đây chỉ là chiêu trò để Cho Joo Bin lôi kéo thêm thành viên, vì cảnh sát vẫn chưa tìm thấy ai thực sự đã xem những video của người nổi tiếng.

Chính công ty quản lý các nữ nghệ sĩ bị Cho Joo Bin nhắc tên cũng khẳng định họ chưa thấy tin tức từ phía  cảnh sát và sẵn sàng sử dụng hành động pháp lý để bảo vệ nghệ sĩ của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm