Có Thiên Thần Nhỏ 307 trong tay, kết nối bạn mới dễ như ăn kẹo!

Có Thiên Thần Nhỏ 307 trong tay, kết nối bạn mới dễ như ăn kẹo!
HHT - Ngoài TWICE, EXO, bạn còn được gặp BTS, YoonA, Wanna One, Minhyun (Wanna One), HyunA, Sunmi, f(x), Lay, Luhan, Kris, Tao… qua phụ kiện Thế giới Tappy, đính kèm Thiên Thần Nhỏ 307. Nhớ cuộc hẹn ngày 13/9/2017 nhé!

Bạn là thành viên mới của lớp hoặc bạn là tween lớp 6? Nếu đúng, bạn rất nên có Thiên Thần Nhỏ 307 - cuốn “cẩm nang” với những “bí quyết trong hộc bàn”  chắc chắn sẽ giúp bạn không bao giờ có cảm giác cô đơn, lạc lõng giữa lớp học của mình, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Thiên Thần Nhỏ 307 hiện đã có mặt tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày thứ Tư 13/9/2017 với giá chỉ 16.000 đồng, đính kèm postcard TWICE, poster khổ lớn EXO và phụ kiện Thế giới Tappy quen thuộc.

Có Thiên Thần Nhỏ 307 trong tay, kết nối bạn mới dễ như ăn kẹo! ảnh 1

Sở hữu số báo tuần này, Thiên Thần Nhỏ 307 hướng dẫn các bạn tween “trổ tài” sắp đặt cho bữa sáng thật ngon mắt và còn ngon miệng nữa chỉ với những lát bánh mỳ cùng mứt và hoa quả.  

Chúng mình ai cũng thích “ngủ nướng” vào những ngày cuối tuần. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng mình cứ nằm mãi trên giường mà không đứng dậy nhỉ? Biết được câu trả lời qua Thiên Thần Nhỏ 307, hẳn bạn không còn thích “ngủ nướng” mãi đâu và sẽ vui vẻ thức dậy, ra khỏi giường để bắt đầu một ngày mới.

Đã bao giờ bạn tự hỏi sẽ thế nào nếu Trái đất to gấp đôi hiện tại? Hay điều gì sẽ xảy ra nếu các lục địa trên Trái Đất không bị tách ra? Đừng ngần ngại đặt ra những câu hỏi như thế. Dù hơi hoang đường nhưng chúng sẽ giúp bạn phát triển tư duy và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới cho bản thân. Hơn nữa, Thiên Thần Nhỏ 307 còn thường xuyên tặng bạn những đáp án tường tận thông qua chuyên mục Không có câu hỏi nào là ngớ ngẩn đấy!

Có Thiên Thần Nhỏ 307 trong tay, kết nối bạn mới dễ như ăn kẹo! ảnh 2

Không chỉ giúp các bạn tween có thêm nhiều hiểu biết sâu rộng hơn về đời sống, tự nhiên xã hội, Thiên Thần Nhỏ 307 còn rất “hiểu lòng tween” khi cập nhật rất nhanh những tin tức giải trí xoay quanh các idol được yêu mến hiện nay.

Ngoài TWICE, EXO, bạn còn được gặp BTS, YoonA, Wanna One, Minhyun (Wanna One), HyunA, Sunmi, f(x), Lay, Luhan, Kris, Tao… qua phụ kiện Thế giới Tappy. Được thấy phiên bản trọn vẹn nhất hẳn khiến các bạn EXO-L “rung rinh” lắm phải không? Nhớ cuộc hẹn ngày 13/9/2017 của chúng mình nha!

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

"TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI 3": Dạy thế nào và học gì trong kỷ nguyên số hóa?

HHT - Trong bối cảnh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng vẫn đang phải bắt đầu năm học mới 2020 - 2021 theo hình thức trực tuyến, báo Tiền Phong thực hiện phần 3 cuốn đặc san "TRƯỜNG HỌC hay TRƯỜNG ĐỜI". Cuốn đặc san là sự quy tụ của nhiều mảng nội dung hấp dẫn, hữu ích, đặc biệt là cho các bạn trẻ.