Có Thiên Thần Nhỏ 321 trong tay, bạn sẽ có ngay lịch 2018 khổ lớn của BTS và EXO

Có Thiên Thần Nhỏ 321 trong tay, bạn sẽ có ngay lịch 2018 khổ lớn của BTS và EXO
HHT - Trong khi chờ Thiên Thần Nhỏ thay “áo mới”, mời bạn cùng đồng hành với “người bạn” vốn đã quen thuộc trong những số cuối cùng của năm 2017. Yên tâm là Thiên Thần Nhỏ 321 không hề làm bạn thất vọng đâu!

Với Thiên Thần Nhỏ 231, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây thông đắt nhất, người có bộ sưu tập ông già Noel lớn nhất hay chiếc tất Noel lớn nhất…Rất nhiều những điều thú vị, những kỷ lục mùa Giáng sinh sẽ được Thiên Thần Nhỏ phát hành ngày 20/12/2017 bật mí với các bạn Tappy, đảm bảo bạn sẽ có nguồn chuyện hay ho để kể với bạn bè, người thân trong dịp lễ hội cuối năm.

Có Thiên Thần Nhỏ 321 trong tay, bạn sẽ có ngay lịch 2018 khổ lớn của BTS và EXO ảnh 1

Hẹn gặp Thiên Thần Nhỏ 321 ngay trước dịp Giáng Sinh, độc giả thân thiết sẽ có ngay postcard TWICE, lịch khổ lớn 2018 của EXOBTS, và phụ kiện Thế giới Tappy với giá chỉ 16.000 đồng. Bật mí với bạn là từ 2018, Thiên Thần Nhỏ sẽ hẹn gặp bạn vào ngày thứ Tư cách tuần, với một phiên bản hoàn toàn mới, rất đáng để chờ mong đó nha.

Trong khi chờ Thiên Thần Nhỏ thay “áo mới”, mời bạn cùng đồng hành với “người bạn” vốn đã quen thuộc trong những số cuối cùng của năm 2017. Yên tâm là Thiên Thần Nhỏ 321 không hề làm bạn thất vọng đâu.

Số báo tuần này mang đậm không khí Giáng sinh, dự tiệc Noel ở nhiều vùng đất trên thế giới, khám phá bàn tiệc của các nước, ngoài ra Thiên Thần Nhỏ 321 còn dẫn bạn đi tìm những nơi bán những tô bánh canh ngon lành tại ngay Sài Gòn đấy.

Có Thiên Thần Nhỏ 321 trong tay, bạn sẽ có ngay lịch 2018 khổ lớn của BTS và EXO ảnh 2

Dù không có những hoạt động chung nhưng các thành viên SNSD vẫn khiến mùa Giáng sinh năm nay thêm ấm áp bởi chuỗi tin tức đầy ắp niềm vui của mình. Đón đọc ngay phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 321 để biết mùa Noel của các cô gái rộn ràng đến thế nào nha.

Ngoài SNSD thì còn có Jin (BTS), Kang Daniel, Tiffany, IU, Red Velvet, Wanna One,... xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này. Tuần này có lịch BTSEXO nên dự báo hết báo rất nhanh. Để không lỡ hẹn với Thiên Thần Nhỏ 321, bạn nhớ ghé sạp báo, bưu điện ngay trong ngày thứ Tư 20/12/2017 nhé.

Thiên Thần Nhỏ 321 cùng đồng hành, chắc chắn bạn sẽ có một mùa Đông ấm áp và nhiều niềm vui!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm