“Cô Tiên quốc dân” Thủy Tiên từng có quá khứ bất hạnh, khó khăn

HHT - Thủy Tiên được biết tới như một trong những nữ ca sĩ thành đạt sở hữu khối tài sản "khủng". Cô còn được nhớ nhiều với hình ảnh quần âu, áo sơ mi rộng, đội nón trao quà từ thiện, nhưng ít ai biết rằng cô nàng từng có tuổi thơ khắc nghiệt, nhiều buồn tủi.

Thủy Tiên từng chia sẻ về cuộc sống thuở nhỏ với khán giả. Nữ ca sĩ cho biết, năm lên 9 tuổi, căn bệnh lao phổi đã lấy đi mạng sống của cha cô. Từ đó, gia đình nội nhìn mẹ con Thủy Tiên với ánh mắt khinh khi, ghẻ lạnh. Thậm chí, sau khi cha mất, mẹ cô đổ bệnh (bị xuất huyết dạ dày, thường xuyên nôn ra máu), gia đình nhà nội sợ bị lây nhiễm nên đã đưa hai mẹ con Thủy Tiên gửi vào chùa.

“Cô Tiên quốc dân” Thủy Tiên từng có quá khứ bất hạnh, khó khăn ảnh 1

Cô chia sẻ rằng, cô cũng không nhận được sự yêu thương của gia đình bên ngoại. Cô còn nhớ như in cái Tết ở nhà ngoại, khi ông phát tiền lì xì và cô bé Tiên cũng hào hứng xếp hàng để đợi đến lượt. Thế nhưng lúc phát đến Tiên, ông đuổi mắng, bảo "mày đi chỗ khác, vì mày là đứa lì lợm, ương bướng". Tiên lúc đó đã khóc rất nhiều, chạy đi vẫn nghe văng vẳng tiếng mọi người trong nhà, nói rằng kệ nó vì nó là đứa không cha.

Trong khoảng thời gian chênh vênh sau khi cha mất, mẹ đổ bệnh và bị cả gia đình hai bên nội ngoại hắt hủi như thế, Thủy Tiên còn bị gửi vào nhà một bà chuyên giữ trẻ. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Đó là thời gian tăm tối, khổ sở, kinh hoàng nhất".

“Cô Tiên quốc dân” Thủy Tiên từng có quá khứ bất hạnh, khó khăn ảnh 2 Thủy Tiên ở hiện tại là một người phụ nữ thành đạt, gia đình viên mãn.

Nữ ca sĩ cho biết, cô sống ở nhà trẻ mà thân phận chẳng khác người giúp việc là bao. Những buổi sáng phải dậy thật sớm để dọn dẹp, những giờ đi học về phải lập tức vào bếp, những trận đòn roi vì phật ý "chủ". Tất cả những điều kinh hoàng ấy diễn ra hằng ngày với cô bé mới học lớp 4.

“Cô Tiên quốc dân” Thủy Tiên từng có quá khứ bất hạnh, khó khăn ảnh 3

Từ khi có gia đình nhỏ của riêng mình, Thuỷ Tiên chọn cho mình một cuộc sống yên bình. Hai vợ chồng tích cực tham gia các chương trình từ thiện, đứng ra quyên góp cho bà con khó khăn. Thuỷ Tiên tâm sự, cô đã bán hết trang sức, hột xoàn để làm từ thiện.

“Cô Tiên quốc dân” Thủy Tiên từng có quá khứ bất hạnh, khó khăn ảnh 4
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên khiến khán giả ngưỡng mộ bởi luôn "đồng vợ đồng chồng", nhất là trong chuyện giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Tháng 3/2020, cả hai tự đi tiền trạm rồi kêu gọi được 15 tỷ 340 triệu đồng giúp bà con miền Tây chống hạn và ngập mặn. 
“Cô Tiên quốc dân” Thủy Tiên từng có quá khứ bất hạnh, khó khăn ảnh 5
Cận Tết Canh Tý 2020, cặp đôi mang ba lô tiền, phát "nóng" gần 1 tỷ tiền hỗ trợ cho các công nhân về quê ăn Tết. Năm 2016, gia đình Công Vinh - Thuỷ Tiên chi trả 100 triệu đồng xây cầu cho bà con tại quê nhà Kiên Giang. Mùa lũ 2016, Công Vinh tổ chức trận bóng kêu gọi quyên góp giúp bà con miền Trung ruột thịt. Chính những hành động đẹp của cặp đôi "Beck và Vic" phiên bản Việt đã tạo niềm tin cho nhiều người trong cuộc sống. Cả hai đã lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa và đầy tình yêu thương giữa người với người.
“Cô Tiên quốc dân” Thủy Tiên từng có quá khứ bất hạnh, khó khăn ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm