"Cô Tư" Jenna Ortega mong muốn "Wednesday" mùa 2 tăm tối hơn và crush người mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính Jenna Ortega của series ăn khách “Wednesday” trên Netflix đã tiết lộ những mong muốn của mình về phần 2 của loạt phim, như độ “hắc hóa” của nữ chính hay nên thành đôi với… một cô gái.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Kể từ khi ra mắt trên Netflix vào 23/11 cho đến nay, series Wednesday vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bộ phim thu hút nhiều sự quan tâm, đứng nhất Top 10 series Netflix trong nhiều tuần liền tại nhiều quốc gia, phá vỡ kỷ lục được xem nhiều nhất trong tuần đầu tiên của Stranger Things 4 (Cậu Bé Mất Tích).

"Cô Tư" Jenna Ortega mong muốn "Wednesday" mùa 2 tăm tối hơn và crush người mới ảnh 1

Trong 8 tập của Wednesday, cô nàng Wednesday Addams (Jenna Ortega) không chỉ bị vây quanh bởi một con quái vật, một vụ án giết người từ nhiều năm trước, một bí ẩn cần được giải đáp, mà còn bị mắc kẹt trong mối tình tay ba với hai chàng trai là Tyler Galpin (Hunter Doohan) và Xavier Thorpe (Percy Hynes White). Tuy nhiên, khi bộ phim phát sóng, nhiều khán giả đã “chèo” một chiếc “thuyền” mới. Họ mong muốn người giành được trái tim lạnh lùng của Wednesday sẽ là cô bạn cùng phòng - nàng người sói sặc sỡ và hết sức dễ thương Enid Sinclair (Emma Myers).

"Cô Tư" Jenna Ortega mong muốn "Wednesday" mùa 2 tăm tối hơn và crush người mới ảnh 2

Sự khác biệt đến đối lập giữa Wednesday và Enid đã tạo nên những tình huống thú vị, thêm nữa tương tác giữa Jenna và Emma cũng rất ăn ý. Trong khi thế giới của Wednesday chỉ có hai màu đen - trắng, Enid lại trưng dụng cả bảng màu sặc sỡ lên vật dụng và cả quần áo, móng tay. Wednesday lạnh lùng nhưng lại ngầm quan tâm, thậm chí là chiều chuộng Enid; còn Enid “bánh bèo” lại vì cứu Wednesday mà hóa sói lần đầu tiên trong đời.

"Cô Tư" Jenna Ortega mong muốn "Wednesday" mùa 2 tăm tối hơn và crush người mới ảnh 3

Sau 8 tập phim, không phải cặp đôi Wednesday-Tyler hay Wednesday-Xavier mà cặp đôi nổi tiếng và được yêu thích nhất series lại là Wednesday-Enid. Thậm chí, các fan còn ghép tên cả hai và đặt tên chung cho cặp đôi này là Wenclair. Hashtag #Wenclair đã có hơn 1 tỷ lượt xem trên TikTok và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

"Cô Tư" Jenna Ortega mong muốn "Wednesday" mùa 2 tăm tối hơn và crush người mới ảnh 4

Không chỉ có các fan yêu mến cặp đôi này, chính bộ đôi diễn viên Jenna Ortega và Emma Myers cũng biết về màn ghép cặp này của fan. Khi được hỏi về chuyện “tim mạch” của nhân vật Wednesday, Jenna Ortega tóm gọn: “Bây giờ thì Tyler miễn bàn rồi nhé. Còn với Xavier thì cậu ta đã đến vùng an toàn. Tôi nghĩ có cơ hội để họ phát triển một mối quan hệ ngọt ngào”. Riêng về Enid, Jenna Ortega nói rằng cặp đôi Wenclair có thể ở bên nhau “trong một thế giới hoàn hảo”.

"Cô Tư" Jenna Ortega mong muốn "Wednesday" mùa 2 tăm tối hơn và crush người mới ảnh 5

Trong một cảnh phim, khi Wednesday cho biết mình đang đợi một người, Xavier đã hỏi: “Ai là chàng trai… hay cô gái may mắn đó?”. Một số fan cho rằng điều này có thể gợi mở nhiều hướng phát triển cho nhân vật Wednesday trong tương lai.

Nói về mùa 2 của Wednesday, nếu có, Jenna Ortega muốn nhân vật Wednesday Addams mà cô đảm nhận sẽ trở nên “đen tối” hơn nữa: “Tôi muốn cô ấy phát triển theo hướng phản anh hùng hơn là một hình mẫu anh hùng điển hình”. Đa số các fan đều đồng ý với Jenna Ortega và cảm thấy như thể nữ diễn viên đang đi guốc trong bụng họ.

"Cô Tư" Jenna Ortega mong muốn "Wednesday" mùa 2 tăm tối hơn và crush người mới ảnh 6

Cho đến hiện tại, Netflix vẫn chưa có thông báo nào về việc Wednesday sẽ có thêm mùa 2. Nhưng những người sáng tạo của Wednesday tiết lộ rằng họ đã lên nội dung đủ để làm hẳn bốn mùa phim. Bởi thế, các fan hy vọng Netflix sẽ sớm “bật đèn xanh” không chỉ mùa 2, mà còn nhiều mùa nữa cho loạt phim hết sức hấp dẫn này.

"Cô Tư" Jenna Ortega mong muốn "Wednesday" mùa 2 tăm tối hơn và crush người mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm