Có với nhau 2 nhóc tì Lisa và Leon, cách xưng hô của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý có thay đổi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên Instagram Story của mình, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh chuẩn bị đồ ăn cho "bạn trai" là Kim Lý và cho "tình yêu" là Subeo. Cô chưa từng gọi Kim Lý là chồng hay ông xã dù đã có với nhau 2 nhóc tì.

Hồ Ngọc Hà hiện đang vô cùng hạnh phúc vì mái ấm nhỏ của mình. Ca sĩ khoe được Kim Lý vào bếp nấu nướng, kiêm luôn nhiệm vụ dọn dẹp. Subeo lại thường xuyên chơi cùng hai em để mẹ có nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Dù đã có với diễn viên Vệ Sĩ Sài Gòn hai nhóc tì đáng yêu là Leon và Lisa nhưng netizen phát hiện Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ gọi Kim Lý là chồng hay ông xã trên mạng xã hội. Mới đây, khi khoe phần ăn tự tay chuẩn bị cho các thành viên, cô bất ngờ tiết lộ cách xưng hô với bố Lisa - Leon. Cụ thể, giọng ca Em Muốn Anh Đưa Em Về làm một tô yến mạch cho Kim Lý cùng chú thích "bữa sáng đơn sơ của bạn trai".

Có với nhau 2 nhóc tì Lisa và Leon, cách xưng hô của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý có thay đổi? ảnh 1

Hồ Ngọc Hà làm đồ ăn sáng cho "bạn trai".

Cho Kim Lý ăn ngũ cốc có sẵn nhưng khi làm đồ ăn sáng cho Subeo, nữ ca sĩ lại chỉn chu hơn khi chiên trứng ốp la, nướng bánh mì kèm sữa tươi. Cô gọi con trai là "tình yêu" cùng biểu tượng trái tim ngọt ngào.

Có với nhau 2 nhóc tì Lisa và Leon, cách xưng hô của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý có thay đổi? ảnh 2

Subeo làm mặt hài hước khi được mẹ quay phim.

Hai năm trước, khi đưa Subeo về dự đám cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang, giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ đã chia sẻ nhiều thông tin đặc biệt. Cụ thể, cô lấp lửng việc sẽ không làm đám cưới với ai vì ngại đứng trước đám đông, và muốn dành trọn khoảnh khắc thiêng liêng ấy cho con trai sau này.

“Mẹ thì chắc không cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”, ca sĩ viết.

Có với nhau 2 nhóc tì Lisa và Leon, cách xưng hô của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý có thay đổi? ảnh 3

Bài đăng gây xôn xao của Hồ Ngọc Hà.

Đến thời điểm hiện tại, khi đã có hai nhóc tì, Hồ Ngọc Hà vẫn đơn thuần gọi Kim Lý là bạn trai, điều này khiến khán giả chắc chắn cặp sao sẽ không tổ chức đám cưới hoành tráng như nhiều người mong chờ.

Có với nhau 2 nhóc tì Lisa và Leon, cách xưng hô của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý có thay đổi? ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm