Có vòng tròn bạn bè đáng nể thế này, gọi Amee là “Hoa hậu thân thiện” của V-Pop cũng đúng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh danh xưng “nàng crush quốc dân”, Amee còn được biết đến như một “nhà ngoại giao” của V-Pop khi sở hữu nhiều MV có dàn cameo “khủng” hay ca khúc hợp tác với những nghệ sĩ đình đám.

Amee ft. ViruSs

Đặt tên cho tình bạn: Tưởng “kỵ” nhau mà hóa ra lại “hạp” đến không tưởng!

Độ hợp cạ: Trời Giấu Trời Mang Đi

Có vòng tròn bạn bè đáng nể thế này, gọi Amee là “Hoa hậu thân thiện” của V-Pop cũng đúng ảnh 1

Dù là sản phẩm hợp tác lần đầu tiên, thế nhưng ca khúc đã lọt Top 1 thịnh hành và đạt 8 triệu lượt xem chỉ sau 5 ngày ra mắt, “gây bão” mạng xã hội từ giai điệu, câu chuyện tình yêu gà bông đến vũ đạo viral. Thậm chí, Trời Giấu Trời Mang Đi còn bắt đầu phủ sóng rộng rãi trong môi trường học đường khi cả thầy cô và teen đều thích thú cover vũ đạo đáng yêu của ca khúc này.

Có vòng tròn bạn bè đáng nể thế này, gọi Amee là “Hoa hậu thân thiện” của V-Pop cũng đúng ảnh 2

Độ “match” của 2 cung hoàng đạo: Nếu cung hoàng đạo của Amee thể hiện cô nàng là một người hăng hái, ưa đổi mới thì cung Kim Ngưu của ViruSs lại chứng tỏ anh chàng thuộc người chơi hệ “chậm mà chắc”. Thế nhưng, ngay khi thông tin hợp tác của cả hai được công bố, không ít lần người hâm mộ nhìn thấy sự ưu ái mà ViruSs dành cho đàn em. Ngoài việc góp giọng trong bài hát, anh chàng kiêm luôn vai diễn “không hề nhỏ” trong chuyện tình thanh xuân vườn trường của Amee. Kể cả khi kết thúc quảng bá, chàng streamer đình đám này cũng không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự chăm chỉ của cô ca sĩ Gen Z.

Amee x Andiez

Tên gọi của tình bạn: Cặp đường tròn đồng tâm A là đây chứ đâu!

Có vòng tròn bạn bè đáng nể thế này, gọi Amee là “Hoa hậu thân thiện” của V-Pop cũng đúng ảnh 3

Độ hợp cạ: Cùng có tên gọi bắt đầu bằng chữ A, cùng lần đầu tiên thử sức với thể loại OST, thế nhưng phép cộng của “phù thủy tạo hit” Andiez và “nữ thần thả thính” Amee lại đem về đáp số mỹ mãn là thành công của ca khúc Anh đánh rơi người yêu này.

Có vòng tròn bạn bè đáng nể thế này, gọi Amee là “Hoa hậu thân thiện” của V-Pop cũng đúng ảnh 4

Độ “match” của 2 cung hoàng đạo: Bật mí là hit-maker Andiez chính là một Bảo Bình chính hiệu, và cùng với Bạch Dương, cả hai đều là những cung hoàng đạo đứng đầu nếu xét về chỉ số tình cảm. Đây còn được xem là sự kết hợp “đỉnh của kim tự tháp” khi Bạch Dương - “lớp trưởng” của hệ Lửa còn Bảo Bình là “thủ lĩnh” của nhóm Khí. Và thế là Amee lại tiếp tục tỏa sáng, còn Andiez thì “lấn sân” thêm được một thể loại âm nhạc, ngọn lửa thành công của cả hai cũng vì thế mà tiếp tục được cháy sáng.

Amee - Hoàng Dũng - Ricky Star

Biệt danh cho tình bạn: Trời thấy, trời se duyên.

Có vòng tròn bạn bè đáng nể thế này, gọi Amee là “Hoa hậu thân thiện” của V-Pop cũng đúng ảnh 5

Độ hợp cạ: “Bén duyên” hợp tác trong Sao Anh Chưa Về Nhà (phiên bản live), thế nhưng ca khúc đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” V-Pop và xuất hiện ở không ít các chương trình âm nhạc cuối năm.

Có vòng tròn bạn bè đáng nể thế này, gọi Amee là “Hoa hậu thân thiện” của V-Pop cũng đúng ảnh 6

Độ “match” của 3 cung hoàng đạo: Nhìn từ góc độ chiêm tinh, đây hẳn là sẽ là một sự kết hợp “khó đỡ” khi cả Ricky và Hoàng Dũng đều thuộc hệ Nước còn Amee lại thiên hệ Lửa. Thế nhưng, nếu bỏ qua những phút giây ngại ngùng ban đầu, sự nhiệt tình của Amee, nét trầm buồn của Hoàng Dũng cùng cá tính tưng tửng của Ricky Star đã “thổi làn gió mới” cho ca khúc cũ, cũng như sáng tạo nên cho V-Pop một tam ca đáng mong chờ.

Có vòng tròn bạn bè đáng nể thế này, gọi Amee là “Hoa hậu thân thiện” của V-Pop cũng đúng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm