Cốc cà phê Starbucks bất ngờ xuất hiện trong bom tấn viễn tưởng "Game of Thrones"

Cốc cà phê Starbucks bất ngờ xuất hiện trong bom tấn viễn tưởng "Game of Thrones"
HHT - Với một bộ phim đầu tư đến 15 triệu đô (gần 350 tỷ VND)/ tập, chi tiết này trở thành một sai sót khó chấp nhận. Tuy nhiên, khán giả lại cảm thấy buồn cười chứ không tức giận.

21h tối ngày 5/5 (giờ Mỹ, tức 9h sáng giờ Việt Nam), "bom tấn truyền hình" Game of Thrones đã phát sóng tập 4 của mùa cuối cùng. Tập phim có nhiều tình tiết gây sốc, nhưng bất ngờ hơn cả có lẽ là cảnh cốc cà phê Starbucks trên bàn của nhân vật Daenerys Targaryen.

Cốc cà phê Starbucks bất ngờ xuất hiện trong bom tấn viễn tưởng "Game of Thrones" ảnh 1

Game of Thrones là một bộ phim viễn tưởng lấy bối cảnh thời trung cổ, nên không thể nào một cốc cà phê hiện đại có thể "xuyên không" về và có mặt tại đây. Có lẽ một diễn viên hoặc nhân viên trong đoàn đã uống cà phê trong giờ nghỉ, nhưng quên dọn bàn trước khi phim bấm máy. Toàn bộ ê-kíp có mặt tại hiện trường và tổ sản xuất sau đó đều không chú ý xem kỹ băng hình để cắt bỏ chi tiết này.

HBO cũng lên tiếng thừa nhận "màn cameo" bất ngờ này là một sai sót của tổ đạo cụ. Nhưng theo Bernie Caulfield - giám đốc sản xuất của bộ phim, ông không nỡ trách họ vì nhân viên trong đoàn đã phải làm việc rất vất vả. 

Cốc cà phê Starbucks bất ngờ xuất hiện trong bom tấn viễn tưởng "Game of Thrones" ảnh 2

Dù vậy, nhiều khán giả cảm thấy chi tiết này khá hài hước. Hãng Starbucks thì ngay lập tức bắt lấy cơ hội này để đăng quảng cáo: "Thật ngạc nhiên khi cô ấy không gọi món Dragon Drink". Đây là một cách chơi chữ thú vị, vì Daenerys Targaryen có biệt danh "Mẹ Rồng".

Cốc cà phê Starbucks bất ngờ xuất hiện trong bom tấn viễn tưởng "Game of Thrones" ảnh 3

Một số fan cũng bình luận: "Biết đâu đến cuối phim chúng ta sẽ biết về nguồn gốc ra đời của cà phê", "Starbucks chuẩn bị trả tiền quảng cáo đi", "Giờ thì mọi người biết chi nhánh Starbucks đầu tiên trên thế giới ở đâu rồi đấy"...

Theo The Verge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm