Cốc cốc, bạn có thư mời trở thành mảnh ghép của gia đình Hoa Học Trò!

Cốc cốc, bạn có thư mời trở thành mảnh ghép của gia đình Hoa Học Trò!
HHT - Sau rất nhiều chờ đợi, đại bản doanh Hoa Học Trò Online đã mở cửa để sẵn sàng chào đón các bạn teen có mong muốn gia nhập đại gia đình nhà Hoa!

Hoa Học Trò đang đồng hành cùng thế hệ học trò mới với kho bài viết "khủng" và số lượng lớn các tin tức Nóng - Sốt cập nhật mỗi ngày. Vì vậy, chúng tớ rất cần được "tiếp sức" bởi những bạn trẻ có trách nhiệm, yêu thích công việc liên quan đến báo chí - truyền thông và đặc biệt là có mong muốn được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động.

Hiện nay, chúng tớ đang "chiêu mộ nhân tài" ở hai lĩnh vực sau:

1. CTV thực hiện nội dung

- Mảng viết: Thực hiện sản xuất các tin tức, bài viết cho Hoa Học Trò Online, các ấn phẩm của Hoa Học Trò.

- Mảng media: Thực hiện sản xuất hình ảnh, dựng video, các sản phẩm media cho Hoa Học Trò Online và fanpage Hoa Hoc Tro Magazine.

Mời bạn ứng tuyển ngay để trở thành CTV thực hiện nội dung của Hoa Học Trò nếu bạn:

 • Yêu mến Hoa Học Trò, mê viết lách, thích “săn” tin.
 • Có kỹ năng viết ổn, muốn viết và thích viết, ít nhất là hay viết status kể lể, review một nơi nào đó, một món đồ nào đó.
 • Biết sử dụng laptop, các app chỉnh ảnh sống ảo, dựng clip media minh họa là lợi thế (nếu thành thạo sẽ được hướng dẫn thêm).
 • Thích tám trong các diễn đàn/ group/ cộng đồng trên Facebook.
 • Sinh viên ngành Báo chí - Truyền thông là một lợi thế.
 • Đang "nằm vùng" ở các trường THPT cũng được chúng tớ đặc biệt "chiêu mộ".

Và hiển nhiên, bạn sẽ “bỏ túi” một kho “gia tài” vô giá khi về chung nhà với chúng tớ:

 • Nhận một khoản thu nhập "yêu thương" từ các bài báo được đăng tải.
 • “Gom” một tá kiến thức và kinh nghiệm hữu ích khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
 • “Diện kiến” các gương mặt thân quen và mở rộng list bạn bè bằng những cái tên “xịn xò”.
 • CTV chăm chỉ, năng suất, làm tốt công việc được giao, sau 3 tháng sẽ xem xét chế độ lương cứng cho CTV bên cạnh nhuận bút theo bài viết, giấy chứng nhận làm việc tại toà soạn H2T.
 • Mở rộng cánh cửa trở thành PV/BTV chính thức của toà soạn nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân và muốn gắn bó lâu dài.
Cốc cốc, bạn có thư mời trở thành mảnh ghép của gia đình Hoa Học Trò! ảnh 1

2. CTV kinh doanh 

CTV kinh doanh của Hoa Học Trò, cụ thể là công việc liên quan tới mảng Sale quảng cáo - phát hành - tài trợ cho các ấn phẩm, sản phẩm, các chương trình "cộp mác" Hoa Học Trò.

Mời bạn ứng tuyển ngay nếu bản thân sở hữu những "đặc thù" sau:

 • Muốn thử thách bản thân ở mảng kinh doanh, tìm kiếm định hướng phát triển nghề nghiệp liên quan đến truyền thông, quảng cáo.
 • Năng động, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt, không ngại thử thách.

Những quyền lợi dắt túi:

 • Khoản thu nhập hấp dẫn dựa trên doanh số.
 • Rèn luyện những kỹ năng liên quan đến Sale - Sponsor.
 • Mở rộng network cho bản thân.
 • CTV chăm chỉ, năng suất, làm tốt công việc được giao, sau 3 tháng sẽ xem xét chế độ lương cứng cho CTV bên cạnh hoa hồng theo doanh số, giấy chứng nhận làm việc tại toà soạn H2T.
 • Mở rộng cánh cửa trở thành nhân sự chính thức của toà soạn nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân và muốn gắn bó lâu dài.

3. Vậy làm thế nào để trở thành CTV nhà H2T?

Để trở thành CTV nhà H2T, bạn cần "vượt chướng ngại vật" qua 3 vòng sau:

VÒNG 1 - Vòng hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển CTV nhà H2T bao gồm những thông tin sau:

Đối với CTV thực hiện Nội dung:

+ CV có thông tin cá nhân, quá trình học tập, các hoạt động xã hội/công việc từng tham gia.

+ Gửi kèm 01 bài viết/sản phẩm được trình bày dưới hình thức của một bài báo hoàn chỉnh (thông tin trong bài cụ thể, chính xác, khách quan, có hình ảnh kèm theo) dưới dạng tin hoặc bài với chủ đề mà ứng viên tự chọn, phù hợp cho bạn đọc của H2T là giới trẻ. Lưu ý rằng bài viết do chính bạn thực hiện và chưa từng được đăng tải trên các trang tin, báo nào.

- Đối với CTV kinh doanh (Sale - Sponsor):

+ CV có thông tin cá nhân, quá trình học tập, các hoạt động xã hội/công việc từng tham gia, liệt kê kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn từng tham gia. 

Sau đó, gửi về nhà Hoa theo địa chỉ: ctv.h2tonline2018@gmail.com (phần Tiêu đề ghi: Ứng tuyển CTV Hoa Học Trò - Lĩnh vực mà bạn ứng tuyển - mảng ứng tuyển).

Thời gian nhận hồ sơ: từ 29/7 - 22/8/2018.

VÒNG 2 - Phỏng vấn và làm bài test tại toà soạn

Với những hồ sơ phù hợp yêu cầu và lọt vào vòng phỏng vấn, Hoa Học Trò Online sẽ gửi mail xác nhận với bạn về thời gian và địa điểm phỏng vấn. Sau đó, bạn sẽ gặp chúng tớ và trực tiếp làm bài test tại toà soạn nhé! 

Thời gian dự kiến vòng bài test: 26/8/2018.

VÒNG 3 - Thử thách teamwork

Sau khi lọt vào vòng 3, các bạn ứng viên sẽ có buổi gặp mặt với PV/BTV của Hoa Học Trò, tham gia một số buổi training liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ báo chí, nghiệp vụ kinh doanh (sale và xin tài trợ). Từ đó, các bạn ứng viên sẽ được chia nhóm để thực hiện một số thử thách do PV/BTV đề ra.

Sau khi vượt qua vòng 3 là bạn đã chính thức trở thành CTV của nhà Hoa rồi đấy!

Một công viêc part-time rất thú vị để bạn dành cả thanh xuân của mình đấy nhé, còn chờ gì nữa mà không gửi thư về địa chỉ: ctv.h2tonline2018@gmail.com và cùng chúng tớ xây dựng Hoa Học Trò Online nhỉ?

Hottline: 0946.950.108 gặp Nhật Linh (Liên hệ trong thời gian từ 9h-16h các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, vui lòng không nhắn tin).

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.