"Coco" - siêu phẩm hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức

"Coco" - siêu phẩm hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức
HHT - Trailer mới nhất của bộ phim "Coco" đã hé lộ thêm nhiều chi tiết về sự mâu thuẫn giữa cái tôi cá nhân và truyền thống gia đình thông qua câu chuyện về ước mơ âm nhạc bị cấm cản của cậu bé Miguel.

Tiến gần hơn tới nội dung câu chuyện, trailer lần này mở đầu với hình ảnh Miguel giật mình khi bị chú chó Dante phát hiện ra cậu bé đang âm thầm sửa chữa cây guitar cũ trong nhà kho tối tăm. Miguel luôn bị dằn xé giữa nỗi lo sợ ai đó trong gia đình sẽ có thể nghe thấy cậu đang chơi nhạc và niềm khát khao rằng cũng sẽ có ai đó muốn lắng nghe tiếng đàn của cậu…

"Coco" - siêu phẩm hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức ảnh 1

Miguel biết rằng mình không được phép yêu âm nhạc và càng không được phép chơi nhạc vì đó đã trở thành một luật lệ bất thành văn trong gia đình cậu. “Không âm nhạc!” – câu nói lặp đi lặp lại liên tục được thốt ra từ người bà của Miguel bất kể khi nào âm thanh từ tiếng đàn vang lên đâu đó quanh khu nhà khiến cậu thực sự đau khổ.

"Coco" - siêu phẩm hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức ảnh 2

Nhưng cụ cố của Miguel - Ernesto de la Cruz đã từng là nghệ sĩ vĩ đại nhất từ trước tới nay. Thế mà một ngày, cụ đã rời bỏ cây guitar và biến mất không trở lại, điều khiến cả gia đình Miguel nghĩ rằng âm nhạc chính là một lời nguyền...  

"Coco" - siêu phẩm hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức ảnh 3

“Không ai hiểu cháu cả! Cháu phải chơi nhạc!” – Miguel thốt lên trước tấm ảnh cụ cố và gảy lên những tiếng đàn vang dội như bất chấp tất cả mọi sự phản đối vô lí kia. Và rồi từ đây, mọi rắc rối với cậu bé bắt đầu, khi cậu chính thức tiến vào Vùng Đất Linh Hồn (Land of the Dead). Hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra trong một thế giới xa lạ, đáng sợ nhưng cũng đầy màu sắc cứ cuốn cậu bé âm nhạc theo hành trình đầy hấp dẫn.

"Coco" - siêu phẩm hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức ảnh 4
"Coco" - siêu phẩm hoạt hình lớn nhất của Pixar trong năm 2017 tung trailer chính thức ảnh 5

Ở đó, cậu được hội ngộ với rất nhiều những thành viên đã mất trong gia đình, bao gồm cả cụ cố Ernesto de la Cruz. Nhưng liệu cậu có kịp hoàn thành nhiệm vụ để trở về trước bình minh, hay sẽ mắc kẹt ở vùng đất của người chết này mãi mãi? Tình yêu thương của gia đình sẽ giúp Miguel như thế nào trong hành trình trở về của cậu bé tài năng? Câu trả lời sẽ được gửi gắm trong bom tấn Coco từ nhà Disney-Pixar, ra mắt vào ngày 24/11/2017. 

 NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm