Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang

HHT - Cuối tuần qua, dàn sao Việt và fashionista đình đám đã góp mặt trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của một thương hiệu thời trang quốc tế. Tại đây "cặp đôi đam mỹ" Cody và Đỗ Hoàng Dương chiếm "spotlight" khi diện đồ đôi sánh bước bên nhau.
Vừa qua, bộ sưu tập Xuân - Hè 2021 của một thương hiệu thời trang lớn đã được trình làng ở TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn sao Việt, các bạn KOL, Influencers nổi tiếng. Khác với những màn đọ sắc lộng lẫy trên thảm đỏ trong các buổi tiệc tối, những outfit trẻ trung, năng động lại lên ngôi.
Tại đây, sự xuất hiện của cặp đôi Cody và Đỗ Hoàng Dương được quan tâm hơn cả. Cặp nghệ sĩ trẻ này đang đóng chung dự án web-drama đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh, nhận được sự yêu thích lớn của người hâm mộ. 
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 1 Sự xuất hiện của cặp đôi Cody và Đỗ Hoàng Dương được quan tâm hơn cả.
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 2 Tú Hảo chọn cả cây trắng nhưng vẫn nổi bật nhờ mái tóc bạch kim. 
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 3 Phan Ngân phối quần jeans với áo tông be.
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 4 Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh diện đồ trắng đen đồng điệu. 
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 5 Fashionisto Thuận Nguyễn thích thú khi thấy những thiết kế trong BST lần này. 
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 6 NTK Lâm Gia Khang đơn giản với sơ mi gam pastel và quần màu be.
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 7 Cô nàng Kiều Trinh Xíu trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn tại sự kiện. 
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 8 Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 9 Người mẫu Trà My.
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 10 Sun HT khéo khoe eo với mẫu áo crop-top phía trong.
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 11 MC Minh Xù lịch lãm với vest tông be.
Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương diện đồ đôi, hội ngộ dàn sao Việt trong sự kiện thời trang ảnh 12 Vợ chồng vlogger Giang Ơi diện đồ "tông xuyệt tông" ở sự kiện.
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm