"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ
HHT - "Color Me Run 2018" với chủ đề Shout Out Loud là không gian lễ hội sắc màu lớn với các tiết mục âm nhạc ngoài trời và hoạt động trải nghiệm lớn nhỏ khác nhau

Từ 9h00 sáng ngày 12/5, các nghệ sĩ trẻ Suboi, Đen Vâu, Da LAB, Kimmese, Masew, Lava Band, giọng ca cover Sam Tsui và khoảng 15 nghìn đã háo hức có mặt tại khu vực sự kiện để được check-in và trải nghiệm các hoạt động tại dịp kỷ niệm 5 năm rực rỡ sắc màu Color Me Run

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 1

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 2

Color Me Run năm này gồm 3 phần chính: Lễ hội âm nhạc ngoài trời, Đường chạy Sắc màu và Sân khấu âm nhạc #SAOAOLAO. Điểm nhấn của buổi sáng chương trình còn là sân khấu tài năng nhằm tạo cơ hội cho các tài năng trẻ được toả sáng trên sân khấu lớn. Không chỉ giới hạn tiết mục âm nhạc, sân khấu còn bao gồm các tiết mục thú vị như ảo thuật hay nhào lộn từ các bạn trẻ.

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 3

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 4

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 5

Khác với những các sự kiện âm nhạc thông thường, Color Me Run được biết đến với những hình ảnh vui tươi trên Đường chạy Sắc màu. Đúng 1h30 chiều, hàng nghìn người xuất phát với chiếc áo trắng tinh để rồi khi hoàn thành 5 trạm màu sắc khác nhau trên đường chạy là hình ảnh của những vận động viên không chuyên lấm lem sắc màu. Sự kiện kết thúc trong không khi rực rỡ sắc màu với màn trình diễn pháo bông ấn tượng. 

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 6

Color Me Run quy định khi đi chơi, người tham dự không cần mang vé để vào khu vực sự kiện, thay vào đó là chiếc áo và vòng tay nằm trong bộ kit tham dự. Người tham dự được khuyến khích sáng tạo với chiếc áo kèm theo những phụ kiện độc lạ khác. Nếu như năm đầu tiên chỉ có người ngoại quốc đầu tư vào trang phục thì đến năm thứ 5 tổ chức, hầu như bất kỳ ai đến Color Me Run, kể cả tình nguyện viên đều mang trang phục thú vị theo sáng tạo của từng cá nhân, hội nhóm.

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 7

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 8

Năm 2018, Color Me Run chính thức mang quy mô của một siêu lễ hội sắc màu, nơi mà người tham dự có thể tận hưởng cả ngày vui chơi với trong không gian lớn của âm nhạc và các hoạt động thú vị. Với cộng đồng lớn và có mức độ tương tác cao, Color Me Run kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo với hình ảnh là đại diện của thể hệ năng động và sáng tạo tại Việt Nam.

"Color Me Run" kỉ niệm chặng đường sắc màu đạt mốc 5 năm cực rực rỡ ảnh 9

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?