Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap

HHT - Sau thời gian bình chọn 40 MV visual art, 12 thí sinh có bình chọn cao nhất nằm ngoài Top 5 chính thức quay trở lại để tranh tài giành 3 tấm vé đến với đêm Chung kết của "King Of Rap".

Vì lý do cá nhân, Spideyboy đã không tham gia trong đêm Hồi sinh. Sân khấu King Of Rap một lần nữa lại đắm chìm trong những giai điệu và ca từ nặng cảm xúc với 11 tiết mục đặc sắc. 

Bản rap về Trái Đất của Dablo, rap về hủ tiếu gõ hài hước của Color hay Vua Sư tử của Kenji tiếp tục mang đến nhiều màu sắc mới lạ cho cuộc thi. Cái tôi máu lửa được thể hiện qua phần trình diễn của Sóc Nâu, Right, Rica, Nhật Hoàng. 

Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 1 Color
Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 2 Sóc Nâu

Bên cạnh đó là những tiết mục sâu sắc, cảm xúc như Captain hát về miền Trung đang chịu nhiều đau thương sau bão lũ, hay những lời chia tay của Chị Cả khi đối diện với sự ra đi của người bạn thân thiết.

Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 3

Captain

Right ghi dấu với bản Rap love, mang đến sân khấu màn cà khịa đối thủ HIEUTHUHAI với câu chuyện một chàng trai chung thủy mãi yêu thương một cô gái. Nhưng tiếc thay cô ấy là người đam mê danh vọng, sự hào nhoáng nên bỏ rơi Right ngay khi biết anh dừng chân trước thềm chung kết và chạy theo người khác. Không ngại HIEUTHUHAi là đối thủ, Right đã mời nam rapper sinh năm 1999 lên phụ diễn cùng mình với hình ảnh chàng lãng tử “cướp người yêu”.
Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 4 Right
Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 5 HIEUTHUHAI

Đến với vòng hồi sinh, Rica khuấy động không gian náo nhiệt và concept hài hước khi hóa thân thành "Ninja Lead" với phụ kiện quen thuộc là áo chống nắng dài thượt bịt kín người. Đề tài được rapper sử dụng cũng độc đáo và ấn tượng bất ngờ, đó là câu chuyện giao thông ở hai đô thị lớn nhất Việt Nam. 

Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 6 Rica

Gói gọn toàn bộ sự dồn nén  sau chuỗi ngày áp lực với cuộc thi và cuộc sống, Chị Cả bung tất cả vào từng vần Rap của trận hồi sinh. Thông qua phần trình diễn, Chị Cả muốn nói lời tưởng nhớ đến những người đã khuất nhưng luôn dõi theo và ủng hộ Chị Cả hết mình trong con đường nghệ thuật. 

Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 7

Chị Cả

Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 8

Sau những phần trình diễn đậm màu cá tính của 11 thí sinh, ba gương mặt cuối cùng nắm trong tay vé vàng Chung kết là Right, Rica và Chị Cả.

Đêm Chung kết của King Of Rap sẽ bao gồm 2 phần đấu. Top 8 sẽ tranh tài để tìm ra Top 4 nắm giữ ngôi vị Á quân. Sau đó, Top 4 tiếp tục bước vào trận final để chọn ra Quán quân đầu tiên của King Of Rap. Top 8 gồm 8 gương mặt nổi bật là RichChoi, Pháo, ICD, HIEUTHUHAI, TUIMI, RICA, Chị Cả và Right. 

Color rap về hủ tiếu, Right nhờ HIEUTHUHAI phụ diễn để "hồi sinh" ở King Of Rap ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm