Cơm không lành, canh chẳng còn ngọt, Kayne West "tố" Jay-Z nợ 3 triệu đôla không chịu trả

Cơm không lành, canh chẳng còn ngọt, Kayne West "tố" Jay-Z nợ 3 triệu đôla không chịu trả
HHT - Phát ngôn này cũng chính thức xác nhận tin đồn mối quan hệ giữa hai rapper hàng đầu thế giới đang "có vấn đề".

Cơm không lành, canh chẳng còn ngọt, Kayne West "tố" Jay-Z nợ 3 triệu đôla không chịu trả ảnh 1

Từ nhiều ngày qua, các trang giải trí tại Mỹ đã đưa ra thông tin rằng đôi bạn lâu năm Kayne West - Jay-Z đang "bằng mặt mà không bằng lòng". Nhưng mọi việc chỉ mới được đẩy lên cao trào khi Kayne tuyên bố rời khỏi dịch vụ stream nhạc Tidal của Jay-Z. Chưa hết, Kayne còn tố cáo Tidal đang nợ anh 3 triệu đôla.

Cơm không lành, canh chẳng còn ngọt, Kayne West "tố" Jay-Z nợ 3 triệu đôla không chịu trả ảnh 2

TMZ cho biết phát ngôn này của Kayne là kết quả của hàng loạt thương lượng bất thành nơi hậu trường. Ê-kíp của Kayne đã gửi một lá thư đến Tidal vào một tháng trước, với mong muốn kết thúc sự hợp tác làm ăn giữa Kayne với Tidal. Luật sư hai bên đã ra sức đàm phán nhưng bất thành. Kayne muốn được lấy phần lợi nhuận từ 1,5 triệu lượt đăng ký từ album The Life Of Pablo cũng như các MV độc quyền của anh trên Tidal.

Cơm không lành, canh chẳng còn ngọt, Kayne West "tố" Jay-Z nợ 3 triệu đôla không chịu trả ảnh 3

Đại diện của Tidal phản hồi rằng công ty vẫn còn nắm giữ bản quyền âm nhạc của Kayne, và nếu Kayne kiện Tidal thì Tidal sẽ sẵn sàng kiện ngược lại. Nhưng dù thế nào đi nữa, có vẻ như công ty Tidal của Jay-Z đang gặp khủng hoảng thật sự.

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.