Còn 3 ngày nữa bức tường vàng "Tiệm bánh Cối Xay Gió" bị xoá bỏ, check-in nhanh nào!

HHT - Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh bức tường vàng "huyền thoại" có ghi dòng chữ "Tiệm bánh Cối Xay Gió" đang bị xóa bỏ. Tuy nhiên, phía tiệm bánh cho biết bức tường vẫn đang còn nguyên vẹn, sau 3 ngày nữa mới bị xoá bỏ.

Từ lâu, bức tường vàng có dòng chữ "Tiệm bánh Cối Xay Gió" đã trở thành một địa điểm mà gần như du khách nào tới thành phố ngàn hoa cũng ghé qua "check-in". Trải qua rất nhiều thay đổi nhưng bức tường vàng vẫn tồn tại ở đó như một biểu tượng quen thuộc của Đà Lạt.

Còn 3 ngày nữa bức tường vàng "Tiệm bánh Cối Xay Gió" bị xoá bỏ, check-in nhanh nào! ảnh 1 (Ảnh: Fanpage Cối Xay Gió)

Ấy thế mà vừa mới đây, tiệm bánh Cối Xay Gió - địa điểm có bức tường vàng này bất ngờ đăng thông báo rằng nơi này sẽ ngưng hoạt động trong vài ngày tới. Đây dường như là một tin không vui với nhiều bạn trẻ đã từng có những bức hình, những kỷ niệm với nơi này.

Còn 3 ngày nữa bức tường vàng "Tiệm bánh Cối Xay Gió" bị xoá bỏ, check-in nhanh nào! ảnh 2 Bức ảnh này được chụp từ lâu chứ không phải hình ảnh hiện tại như dân mạng đang truyền tay nhau. (Ảnh: Cao Toàn)

Phía tiệm bánh cho biết: "Đừng lo lắng! Cối sẽ chính thức "xoá bỏ" bức tường vào ngày 1/12/2020 các bạn nhé! Chỉ còn ít ngày để chúng ta cũng lưu giữ những hình ảnh vui vẻ hạnh phúc nhất cùng nhau. Hẹn gặp các bạn tại Cối Xay Gió Hoà Bình đến hết ngày 30/11".

Tiệm bánh Cối Xay Gió cơ sở đầu tiên toạ lạc tại số 1 Hoà Bình (phường 1, TP. Đà Lạt), thuộc căn nhà 2 tầng của nhà sách Hòa Bình. Đơn vị chủ quản của nhà sách đã từng không cho bất kỳ doanh nghiệp nào thuê mặt bằng cho đến 4/2017, anh Đăng Phong - người sáng lập ra tiệm bánh đã đàm phán được vị trí đắc địa ở nơi này để kinh doanh.

Kể từ đó, căn nhà đã trở thành tụ điểm nổi tiếng bậc nhất với bức tường Cối Xay Gió - biểu tượng check-in "huyền thoại" mà du khách ghé thăm Đà Lạt không thể bỏ qua.

Còn 3 ngày nữa bức tường vàng "Tiệm bánh Cối Xay Gió" bị xoá bỏ, check-in nhanh nào! ảnh 3 (Ảnh: Lan Nguyen)

Thế nhưng gần đây, đại diện Tiệm bánh Cối Xay Gió và đơn vị chủ quản không thể đưa ra thỏa thuận thích hợp để tiệm bánh tiếp tục kinh doanh tại vị trí này, đồng nghĩa với việc bức tường "huyền thoại" cũng bị xoá bỏ khỏi căn nhà số 1 Hoà Bình. Phía đại diện tiệm bánh cũng cho biết sẽ xây dựng lại bức tường vàng và sẽ thông tin tới khách hàng, du khách trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.