Còn ai ấm áp chân tình hơn Jungkook, cám ơn cả những fan đã rời khỏi fandom

HHT - Xưa nay chỉ thấy idol cám ơn fan của mình thôi chứ Jungkook còn chu đáo cẩn thận đến nỗi cám ơn cả những người đã từng thích mình mà nay vì nhiều lý do đã rời khỏi fandom.

Nói về khoản chiều fan cưng fan thì không nghệ sĩ nước nào hơn được idol K-Pop. Các ca sĩ Hàn đều là chuyên gia trong khoản lấy lòng các fan, nói những câu ngọt ngào, làm những cử chi đáng yêu khiến cho fan chỉ muốn trọn đời hâm mộ họ mà thôi. Mỗi khi nhận giải thưởng hay trong những dịp đặc biệt, idol K-Pop thường có bài cám ơn rất xúc động dành riêng cho fan của mình.

Còn ai ấm áp chân tình hơn Jungkook, cám ơn cả những fan đã rời khỏi fandom ảnh 1

Jungkook nhiều lần rơi nước mắt trước tình cảm của fan

Nhưng Jungkook thì còn hơn thế nữa, dành những lời dịu dàng ấm áp tới cả các ARMY cũ, những người vì lý do nào đó mà rời khỏi fandom của BTS, tức là không còn ủng hộ nhóm nhiều như trước kia. Trong một video, Jungkook tâm sự “Giờ thì có một số bạn đã rời đi nhưng mình vẫn muốn nói lời cảm ơn vì được các bạn đã từng yêu mến. Chúng mình biết ơn vì được các bạn cùng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc”.

Còn ai ấm áp chân tình hơn Jungkook, cám ơn cả những fan đã rời khỏi fandom ảnh 2
Còn ai ấm áp chân tình hơn Jungkook, cám ơn cả những fan đã rời khỏi fandom ảnh 3
Còn ai ấm áp chân tình hơn Jungkook, cám ơn cả những fan đã rời khỏi fandom ảnh 4 Những lời dịu dàng của Jungkook

Jungkook không quên nhắn nhủ thêm: “Chúng mình sẽ luôn ở đây nên bất kỳ khi nào ARMY muốn gặp chúng mình, các bạn hãy cứ đến đây nhé. Nếu các bạn muốn rời đi thì hãy cứ rời bỏ bất kỳ lúc nào cũng được. Nhưng chỉ cần các bạn nhớ đến chúng mình thôi, thì chúng mình vẫn luôn ở đây”.

Không chỉ các ARMY mà fan K-Pop nói chung đều rưng rưng cảm động trước chia sẻ của Jungkook. Rất nhiều bạn đã khẳng định rằng sẽ không bao giờ rời khỏi fandom khiến cho các chàng trai buồn bã. Cũng có cựu ARMY nghe xong những lời này đã quyết định quay trở lại vói BTS vì thấy không nỡ phụ lòng những chàng trai ấm áp như thế.

Còn ai ấm áp chân tình hơn Jungkook, cám ơn cả những fan đã rời khỏi fandom ảnh 5
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm