Còn ai chơi lớn được như EXO, tung ra lightstick có thể đổi màu theo quốc kỳ

Còn ai chơi lớn được như EXO, tung ra lightstick có thể đổi màu theo quốc kỳ
HHT - Biểu diễn ở nước nào, lightstick có thể đổi sang màu quốc kỳ nước đó thì EXO cưng fan quá rồi nha.

Bên cạnh màu đại diện thì lightstick cũng là đặc trưng riêng của mỗi idol hay nhóm nhạc K-Pop. Trước kia, lightstick thường được thiết kế khá đơn giản nhưng càng gần đây, các idol thế hệ mới lại tung ra các mẫu lightstick vô cùng cầu kỳ tinh tế, từ màu sắc sống động đến hình dáng đều rất độc đáo. Kết quả là fan không thể không rút vì mua dù giá lightstick chính hãng chẳng hề rẻ.

Còn ai chơi lớn được như EXO, tung ra lightstick có thể đổi màu theo quốc kỳ ảnh 1

Cũng vì thế mà các nhóm nhạc kỳ cựu cũng phải lao vào cuộc đua nâng cấp lightstick, mỗi năm đều tung ra phiên bản mới đẹp hơn, tiện ích hơn để không thua kém gậy cổ vũ của nhà khác. Chưa kể trong một concert có đông idol biểu diễn, thì fandom nào cũng muốn lightstick nhà mình là lung linh nhất.

Còn ai chơi lớn được như EXO, tung ra lightstick có thể đổi màu theo quốc kỳ ảnh 2

Lâu nay, EXO luôn ghi điểm như nhóm nhạc chịu khó đầu tư cho lightstick. Qua mỗi lần cập nhật phiên bản mới, gậy cổ vũ của EXO lại có thêm các tính năng mới như chống va đập, kết nối bluetooth với các lightstick ở cạnh đó để có thể cùng lúc đổi màu tạo biển ánh sáng trong concert, có thể sạc điện chứ không cần thay pin để bảo vệ môi trường.

Lightstick của EXO có thể đổi màu theo màu cờ các quốc gia nhóm đến biểu diễn

Mới đây, EXO lại giới thiệu một tính năng siêu hay ho nữa của các lightstick. Đó là mỗi khi các chàng trai mang concert đến trình diễn ở quốc gia nào, thì lightstick sẽ tự động đổi màu theo quốc kỳ của đất nước đó. Đây đúng là một trải nghiệm siêu thú vị với các EXO-L, khiến các fan không thể không rung rinh với độ chu đáo tinh tế của các chàng trai.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm