Còn ai đáng yêu hơn Jimin (BTS): nhìn trộm kịch bản rồi bị MC đàn em phát hiện

Còn ai đáng yêu hơn Jimin (BTS): nhìn trộm kịch bản rồi bị MC đàn em phát hiện
HHT - Lần sau chắc Jimin không dám nhìn lén kịch bản nữa đâu mà.

Đại hội âm nhạc MBC Gayo Daejejun 2018 đã kết thúc với vô số khoảnh khắc đáng nhớ của các idol hàng đầu K-Pop hiện nay. Và có một khoảnh khắc bất ngờ ở phần cuối chương trình, khiến cho các fan vô cùng phấn khích.

Còn ai đáng yêu hơn Jimin (BTS): nhìn trộm kịch bản rồi bị MC đàn em phát hiện ảnh 1

Đó là khi MC Cha Eun Woo đang dẫn chương trình, trên tay là tập kịch bản thì anh chàng phát hiện ra tiền bối Jimin (BTS) đứng ngay phía sau đang cố nhìn lén xem kịch bản viết gì. Cha Eun Woo đã cười rõ tươi nhìn sang Jimin, và sau một thoáng hai mỹ nam nhìn nhau như trao đổi ý kiến, thì Eun Woo quyết định đưa luôn kịch bản cho Jimin xem cùng. Jimin sau phút ngượng ngùng cũng vui vẻ chụm đầu vào đọc kịch bản cùng đàn em.

Còn ai đáng yêu hơn Jimin (BTS): nhìn trộm kịch bản rồi bị MC đàn em phát hiện ảnh 2

Phản ứng dễ thương giữa hai chàng trai nhanh chóng khiến các fan K-Pop xao xuyến. Jimin thì lén lút đọc ké một cách vô cùng đáng yêu, Cha Eun Woo thì nhẹ nhàng tinh tế hết chỗ nói. Vì đây là kịch bản của lễ hội âm nhạc chứ không phải chương trình ca nhạc hàng tuần hay lễ trao giải, không có kết quả người chiến thắng cuối cùng, nên hành động đọc lén kịch bản của Jimin cũng không có gì để bị khán giả ném đá.

Còn ai đáng yêu hơn Jimin (BTS): nhìn trộm kịch bản rồi bị MC đàn em phát hiện ảnh 3

Ngược lại, rất nhiều cư dân mạng đã tíu tít khen ngợi hai chàng trai “Jimin đáng yêu quá, Cha Eun Woo cũng thật dịu dàng”, “Có vẻ như Jimin bị thu hút vì Eun Woo quá đẹp trai rồi”, “Jimin lúc nào cũng để ý các mỹ nam mà. Đáng nói là các anh chàng này cũng thích Jimin lắm đấy”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm