Còn ai dễ thương hơn Jisoo (Black Pink), “mắng” fan cũng được khen ngợi hết lời

Còn ai dễ thương hơn Jisoo (Black Pink), “mắng” fan cũng được khen ngợi hết lời
HHT - Chỉ có thể là Jisoo, nghiêm mặt mắng fan mà lại khiến mọi người thấy cưng hơn mới lạ.

Trong nhóm Black Pink, Jisoo là cô gái kém tiếng Anh nhất. Chính vì thế mà khi Black Pink lưu diễn ở nước ngoài, Jisoo thường phải ngồi yên trong các buổi phỏng vấn hay show truyền hình, lúc biểu diễn cũng không tương tác được với fan nhiều. Cũng bởi Jisoo ít khi nói tiếng Anh, nên các fan luôn thích thú mỗi khi thấy Jisoo cố gắng sử dụng ngoại ngữ, dù chỉ là những câu ngắn.

Còn ai dễ thương hơn Jisoo (Black Pink), “mắng” fan cũng được khen ngợi hết lời ảnh 1

Thế nên mới có một tình huống dễ thương trong đêm concert của Black Pink ở Sydney, Úc. Trong buổi diễn, các thành viên Black Pink đã nhắc các fan hãy hạ lightstick xuống thấp để tạo thành các dải ánh sáng đẹp mắt. Sau khi đi vòng quanh sân khấu để kiểm tra, Jisoo nhìn thấy một khu vực fan vẫn giơ cao lightstick.

Còn ai dễ thương hơn Jisoo (Black Pink), “mắng” fan cũng được khen ngợi hết lời ảnh 2

Cô nàng bèn nghiêm giọng và nhắc bằng tiếng Anh “Blinks ơi, hãy bỏ gậy cổ vũ xuống nào. Mình nói nghiêm túc đấy, bỏ xuống ngay nào”. Chẳng ngờ lời mắng mỏ của Jisoo không có tác dụng, nhiều fan còn cố ý giơ gậy cao hơn để Jisoo phải nhắc lại. Cũng chỉ vì Jisoo nói tiếng Anh quá dễ thương, điệu bộ nhăn nhó cũng rất đáng yêu khiến cho các fan không hề phật lòng khi bị cô nàng nhắc nhở.

Hiện giờ, Black Pink đang rất nổi tiếng ở nước ngoài, đi lưu diễn liên tục, lượng fan quốc tế tăng cao nên chắc hẳn Jisoo sẽ phải tính chuyện nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian tới. Jisoo có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn và tiếng Nhật, nay chỉ cần học thêm tiếng Anh là đủ tự tin cùng Black Pink đi khắp thế giới rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm