Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết Hoa hậu H’Hen Niê chưa bao giờ xem phim hoạt hình ở ngoài rạp, thế nên cô càng háo hức với bộ phim đậm chất Đông Nam Á sắp ra mắt - "Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng".
Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á? ảnh 1

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng là bộ phim hoạt hình về thành viên đầu tiên trong "biệt đội công chúa Disney" có xuất xứ từ Đông Nam Á. Đặc biệt hơn nữa, vai chính Raya do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần lồng tiếng, khiến bộ phim trở nên càng thân thuộc với khán giả Việt Nam.

Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á? ảnh 2

Nhân sự kiện Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng chiếu rạp, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê đã thực hiện một bộ ảnh với tạo hình lấy cảm hứng từ công chúa Raya.

Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á? ảnh 3
Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á? ảnh 4

Sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn nên H’Hen Niê rất hợp làm một công chúa chiến binh đầy quả cảm, sẵn sàng đương đầu với những thế lực đen tối để bảo vệ quê hương. Bản thân H’Hen Niê nhiều năm qua cũng là một Hoa hậu truyền cảm hứng khi đã nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn, định kiến để trở thành cô gái tự tin của ngày hôm nay.

Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á? ảnh 5
Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á? ảnh 6

Bộ ảnh của H’Hen Niê được thực hiện giữa bối cảnh thiên nhiên hoang dã, giống như vùng đất Kumandra nơi Raya sinh sống, vương quốc mà con người và loài rồng sống bên nhau hòa thuận. Nhưng một thế lực đen tối kéo đến đe dọa nơi này khiến loài rồng chấp nhận hy sinh để cứu loài người. 500 năm sau, vẫn những thế lực đen tối xưa trở lại nhưng lần này, Raya chỉ có một mình.

Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á? ảnh 7

Nói đến những bộ phim hoành tráng chiếu ngoài rạp, Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ một bí mật “Hen chưa bao giờ có dịp đi xem phim hoạt hình ở rạp. Do từ nhỏ đến khi học hết phổ thông thì Hen chỉ ở quê. Đến khi học cao hơn thì cũng không có dịp xem phim hoạt hình ngoài rạp nên Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng là lần đầu tiên Hen thưởng thức trọn vẹn một bộ phim hoạt hình trên màn ảnh rộng”.

Còn ai hợp hơn H’Hen Niê nếu Disney tìm kiếm nàng công chúa đầu tiên của Đông Nam Á? ảnh 11
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm