Còn ai khổ hơn idol K-Pop: tăng cân đã bị chê, giảm cân cũng bị mắng

Còn ai khổ hơn idol K-Pop: tăng cân đã bị chê, giảm cân cũng bị mắng
HHT - Những tưởng chỉ những nữ idol lỡ có thân hình tròn trịa mới bị khán giả chê trách. Nhưng hóa ra cô gái nào lỡ giảm cân quá nhiều thôi, cũng nhận về nhiều bình luận tiêu cực chẳng kém.

Mới đây, UEE - thành viên cũ của nhóm After School đã xuất hiện trong show tạp kỹ Life Bar và tâm sự về rắc rối giảm cân của mình. Khi mới debut, UEE có vóc dáng có phần tròn trịa hơn nhiều nữ idol K-Pop, bởi nhóm After School đi theo hình tượng khỏe khoắn, năng động.

Còn ai khổ hơn idol K-Pop: tăng cân đã bị chê, giảm cân cũng bị mắng ảnh 1

Ngày đó, UEE rất tự hào với thân hình hơi đầy đặn nhưng luôn tràn đầy sức sống, và cô cho rằng khán giả cũng sẽ thích điều đó. Nhưng rồi những bình luận tiêu cực bắt đầu đổ xuống, trong đó nhiều cư dân mạng châm chọc vòng eo hơi lớn, đôi chân hơi to của UEE. Và cô quyết định giảm cân cho đúng tiêu chuẩn một idol.

Nhưng chẳng ngờ cân nặng của UEE tụt dốc không phanh, khiến có thời điểm cô xuất hiện với thân hình gầy gò đến khó nhận ra, khuôn mặt cũng trở nên hốc hác. Khi này, lại có tin đồn UEE phẫu thuật thẩm mỹ, và cô lại bị chê trách là không quan tâm đến sức khỏe của mình nên mới giảm cân quá đà như vậy.

UEE đã trở nên quá gầy sau khi giảm cân

UEE đã vừa khóc vừa chia sẻ “Em có thể không bận tâm đến những lời chỉ trích đó. Nhưng bố mẹ và người thân của em đọc được sẽ suy nghĩ nhiều lắm”. Cũng chỉ vì giảm cân quá nhiều, sức khỏe của UEE đã không còn tốt như xưa, và cô cũng rất muốn tăng về cân nặng như cũ mà chưa được.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.