Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai

Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai
HHT - Ngày xưa Lọ Lem đi dự hội đánh rơi mất một chiếc giày pha lê và nhờ đó tìm được Hoàng tử. Ngày nay Địch Lệ Nhiệt Ba đi sự kiện mà rơi luôn một bên hoa tai tìm mãi chưa thấy.
Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai ảnh 1

Tối 23/11, giải thưởng điện ảnh Kim Kê 2019 đã được tổ chức với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám. Trong số đó, Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nhân được chú ý nhiều nhất.

Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai ảnh 2

Cô nổi bần bật trên thảm đỏ với bộ đầm Elie Saab đính hoa cầu kỳ màu đen càng tôn lên nước da trắng như tuyết. Ngoài ra bộ bộ trang sức kim cương ngọc trai hình bông hoa tuyết cũng giúp nhan sắc của Nhiệt Ba thêm rực rỡ.

Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai ảnh 3

Có thể thấy trong những bức ảnh chụp trước khi sự kiện bắt đầu, Địch Lệ Nhiệt Ba đeo đủ hai bên hoa tai.

Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai ảnh 4

Nhưng sau đó, chiếc hoa tai bên phải đã rơi đâu mất. Cho dù chỉ còn hoa tai một mất một còn, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn tự tin tạo dáng trước ống kính, không hề tỏ ra hoang mang bối rối.

Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai ảnh 5

Tuy nhiên, vào khoảnh khắc Nhiệt Ba vén tóc ra sau và nhận ra hoa tai đã biến mất thì cô cũng lo lắng thấy rõ. Khuôn mặt kém vui của Nhiệt Ba đã bị phóng viên ghi lại được đã khiến từ khóa “Địch Lệ Nhiệt Ba đánh rơi hoa tai” leo lên top tìm kiếm mạng xã hội Weibo.

Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai ảnh 6

Được biết đôi hoa tai này là của thương hiệu trang sức Mikimoto mà Nhiệt Ba là người mẫu đại diện ở khu vực Châu Á. Chúng có giá 129 nghìn tệ (hơn 430 triệu đồng) nên Nhiệt Ba lo lắng khi đánh rơi cũng đúng thôi. Nhiều fan cũng băn khoăn không biết mỹ nhân Tân Cương có phải đền bù cho nhãn hàng vì sự cố hi hữu này hay không.

Còn ai nhọ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba: đi lễ trao giải đánh rơi luôn hoa tai ảnh 7

Tuy nhiên, dường như chính thương hiệu trang sức Mikimoto lại không bận tâm đến chuyện mất đồ, mà còn mượn luôn sự cố này thành cơ hội quảng bá. Bằng chứng là tài khoản Weibo của họ đã đăng ảnh Nhiệt Ba chỉ có một bên hoa tai với lời bình “Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ cần đeo hoa tai một bên cũng đẹp ngây ngất rồi”.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm