Còn ai nhọ hơn Nako (IZ*ONE): không được dự fansign của TWICE vì không có vé

Còn ai nhọ hơn Nako (IZ*ONE): không được dự fansign của TWICE vì không có vé
HHT - Đường đường là một idol hẳn hoi, ấy thế mà cô gái này phải ngậm ngùi đứng nhìn thần tượng từ xa vì không có vé dự fansign.

Mới đây, TWICE vừa mới tổ chức sự kiện ký tặng cho fan tại một trung tâm thương mại. Đây là một chương trình dành riêng cho những khách hàng may mắn của một nhãn hàng mà TWICE làm đại diện. Thế nên người nào không có vé, sẽ phải ngậm ngùi đứng ngắm TWICE từ xa và chẳng có cơ hội trò chuyện hay xin chữ ký của các cô gái.

Fansign của TWICE

Và chẳng ai ngờ rằng trong đám đông các fan phải đứng ngoài nhìn vào sự kiện vì không có vé, còn có cả ca sĩ Yabuki Nako (IZ*ONE). Nako đã say sưa nhìn ngắm các cô gái TWICE rất lâu, hệt như một fan chính hiệu. Từ khi còn hoạt động bên Nhật, Nako đã cực kỳ hâm mộ TWICE. Cô nàng sở hữu đủ các album của nhóm, thường xuyên hát hay nhảy các ca khúc của TWICE khi livestream với khán giả. Có lần, trưởng nhóm Jihyo từng nhắc đến Nako khiến cho cô nàng vô cùng sung sướng.

Nako ngậm ngùi đứng ngoài

Khi Nako lọt vào đội hình chiến thắng show sống còn Produce 48 và debut với nhóm IZ*ONE, cô nàng càng hạnh phúc hơn nữa vì đã trở thành idol đàn em của TWICE, có nhiều cơ hội gặp gỡ thần tượng hơn. Thời gian gần đây, nhóm IZ*ONE đang rất bận rộn tổ chức concert, thường xuyên phải di chuyển liên tục giữa Nhật Bản và Hàn Quốc, nên chẳng ai ngờ Nako vẫn thu xếp thời gian để đi ngắm TWICE từ xa.

Còn ai nhọ hơn Nako (IZ*ONE): không được dự fansign của TWICE vì không có vé ảnh 3

Biết được tình cảm tha thiết của Nako, nhiều fan đã hứa rằng nếu họ có dư vé fan meeting hay fansign của TWICE, thì nhất định sẽ dành tặng cho Nako để cô nàng có thể đường hoàng đến bắt tay và trò chuyện với người mình hâm mộ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.