Còn ai nhọ hơn Sun Young khi chồng cũ và tình mới lại là bạn thân từ bé

Còn ai nhọ hơn Sun Young khi chồng cũ và tình mới lại là bạn thân từ bé
HHT - Sun Young, nữ chính phim Love, Again (Chồng Cũ, Tình Mới) đang rơi vào tình cảnh siêu éo le khi chồng cũ và tình mới hóa ra quen biết nhau.

Sau khi quyết định ly hôn, Hyun-wooSun-young đã cho chúng ta thấy rằng cũng là độc thân, nhưng độc thân cũng có dăm ba loại hoàn toàn khác nhau! Đã nếm trải quá nhiều đắng cay của cuộc sống vợ chồng nên giờ đây Hyun-woo cảm thấy sung sướng tột độ và tận hưởng từng phút giây của cuộc sống độc thân hạnh phúc: “Cuộc sống bây giờ của tôi không có cô, thật tuyệt vời biết bao!”. Hyun-woo trở về với thời trai trẻ của nhiều năm trước, hàng sáng thức giấc bằng một điệu nhảy sôi động, làm việc hết sức và đi chơi hết mình, và trở thành tấm gương cho toàn thể nhân viên trong công ty noi theo vì đã dám đánh đổi hôn nhân lấy sự nghiệp rạng rỡ!

Còn ai nhọ hơn Sun Young khi chồng cũ và tình mới lại là bạn thân từ bé ảnh 1

Trái ngược hẳn với Hyun-woo, cô vợ cũ Sun-young rơi vào hố sâu của sự chơi vơi sau khi ly dị. Mặc dù đã dành một khoảng thời gian dài để chu du đây đó, thế nhưng sau khi trở về căn nhà cũ nơi hai vợ chồng từng sống bên nhau, tâm trạng Sun-young lại thất thường tới mức chính cô cũng không kiểm soát được. Mặc dù là người chủ động đòi chia tay, nhưng cô hoàn toàn không ngờ mình lại rơi vào tình trạng “độc thân ngoài ý muốn” như vậy. Sun-young tìm mọi cách “làm phiền” tới người chồng cũ, khiến cho Hyun-woo dường như phát điên sau chuỗi thời gian tưởng chừng như đã êm đẹp sau lễ ly hôn.

Còn ai nhọ hơn Sun Young khi chồng cũ và tình mới lại là bạn thân từ bé ảnh 2

Câu chuyện giữa cặp “cựu vợ chồng” trở nên rối rắm hơn bao giờ hết khi anh chàng “độc thân kinh niên” Sang-cheol bất ngờ xuất hiện. Là một bác sĩ thú y hiền hành nhút nhát, là ân nhân cứu mạng Sun-young khi cô trượt chân ngã xuống sông Hàn, là chàng trai ấm áp luôn quan tâm tới mọi người, Sang-cheol dần trở nên gần gũi và trở thành bạn trai mới của Sun-young và khiến cho cuộc sống ảm đạm của cô trở nên tươi sáng và hạnh phúc hơn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trong một buổi họp mặt, Sun-young giới thiệu tình mới với chồng cũ của mình mà không hề biết về mối liên hệ giữa hai người đàn ông này, họ thậm chí còn quen biết nhau từ rất lâu rồi, trước cả khi Sun-young xuất hiện nữa! Định mệnh xô đẩy những người độc thân “va” vào nhau, mang tới rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười, những phút giây lãng mạn và cả những trận cãi cọ hay xung đột. Cuối cùng rồi ai sẽ hạnh phúc, ai sẽ có cặp có đôi đây? Hãy chờ xem Chồng Cũ, Tình Mới ra rạp vào dịp cuối năm nhé.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm