Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua

HHT - Mary Trump, cô cháu gái vốn có không có mối quan hệ tốt đẹp với người chú của mình là Tổng thống Donald Trump, vừa lên tiếng bảo mọi người cứ “phớt lờ và mặc kệ” chú mình. Chẳng lẽ đến nội bộ gia đình Tổng thống Trump cũng không ủng hộ ông nữa?

Những tưởng vào lúc khó khăn thì các thành viên trong gia đình là những người sẽ luôn ủng hộ chúng ta. Nhưng trong gia đình Tổng thống Donald Trump thì có lẽ không hẳn vậy. Cô cháu gái của ông - Mary Trump - đã lên tiếng bảo mọi người nên “phớt lờ và kệ” chú mình, dường như có ý nói ông Trump là kiểu người “thắng làm vua, thua làm mình làm mẩy” mà thôi.

Theo Mary Trump thì chú của cô “cố tình” từ chối nhượng bộ sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và không chịu chuyển giao quyền lực một cách hòa bình cho ông Joe Biden.

Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua ảnh 1 Mary Trump vừa nói rằng chú mình "cố tình" dây dưa vì không muốn nhận thua. Ảnh: CBC News.

Mary Trump vừa nói trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Rosemary Barton Live của Canada: “Chú ấy sẽ kéo lê chuyện này dài hết mức có thể, dài đến chừng nào mà chú ấy được phép làm”.

Mary Trump cũng từng giải thích về điều này với tờ The Guardian vào vài ngày trước: “Giờ thì chú ấy sẽ có hết cơn khủng hoảng tâm lý này đến cơn khủng hoảng tâm lý khác. Vì chú ấy chưa bao giờ ở trong tình huống thế này cả… Chú ấy chưa bao giờ thua… Chú ấy là kiểu người nghĩ rằng dù bạn làm gì để thắng, thì bạn vẫn xứng đáng thắng”.

Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua ảnh 2 Cháu gái của ông Trump cho rằng ông không quen với thất bại. Ảnh: AFP via Getty Images/ LinkedIn.

Thực tế, Tổng thống Trump và cô cháu gái này vốn đã có nhiều xích mích. Mary từng viết một cuốn hồi ký “kể tất” về gia đình mình, và cô cũng cho rằng ông Trump đối xử không tốt với nhiều người họ hàng. Bởi vậy, ông Trump cũng chẳng hứng thú gì với việc quan tâm đến cháu gái.

Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua ảnh 3 Sau khi Mary Trump viết hồi ký về chuyện gia đình thì mối quan hệ giữa ông Trump và cháu gái càng xấu hơn. Ảnh: Getty/ LinkedIn.

Trong khi đó, ông Trump đã đăng tweet đề cập đến việc ông Joe Biden chiến thắng - đây là lần đầu tiên ông nói rằng đối thủ đã thắng, kể từ sau cuộc bầu cử. Nhưng rồi như đổi ý, ông đăng tweet tiếp rằng ông “chẳng nhận thua gì cả”, đồng thời tiếp tục tuyên bố về gian lận bầu cử (dù vẫn không có bằng chứng nào).

Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.