Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua

HHT - Mary Trump, cô cháu gái vốn có không có mối quan hệ tốt đẹp với người chú của mình là Tổng thống Donald Trump, vừa lên tiếng bảo mọi người cứ “phớt lờ và mặc kệ” chú mình. Chẳng lẽ đến nội bộ gia đình Tổng thống Trump cũng không ủng hộ ông nữa?

Những tưởng vào lúc khó khăn thì các thành viên trong gia đình là những người sẽ luôn ủng hộ chúng ta. Nhưng trong gia đình Tổng thống Donald Trump thì có lẽ không hẳn vậy. Cô cháu gái của ông - Mary Trump - đã lên tiếng bảo mọi người nên “phớt lờ và kệ” chú mình, dường như có ý nói ông Trump là kiểu người “thắng làm vua, thua làm mình làm mẩy” mà thôi.

Theo Mary Trump thì chú của cô “cố tình” từ chối nhượng bộ sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ và không chịu chuyển giao quyền lực một cách hòa bình cho ông Joe Biden.

Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua ảnh 1

Mary Trump vừa nói rằng chú mình "cố tình" dây dưa vì không muốn nhận thua. Ảnh: CBC News.

Mary Trump vừa nói trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Rosemary Barton Live của Canada: “Chú ấy sẽ kéo lê chuyện này dài hết mức có thể, dài đến chừng nào mà chú ấy được phép làm”.

Mary Trump cũng từng giải thích về điều này với tờ The Guardian vào vài ngày trước: “Giờ thì chú ấy sẽ có hết cơn khủng hoảng tâm lý này đến cơn khủng hoảng tâm lý khác. Vì chú ấy chưa bao giờ ở trong tình huống thế này cả… Chú ấy chưa bao giờ thua… Chú ấy là kiểu người nghĩ rằng dù bạn làm gì để thắng, thì bạn vẫn xứng đáng thắng”.

Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua ảnh 2

Cháu gái của ông Trump cho rằng ông không quen với thất bại. Ảnh: AFP via Getty Images/ LinkedIn.

Thực tế, Tổng thống Trump và cô cháu gái này vốn đã có nhiều xích mích. Mary từng viết một cuốn hồi ký “kể tất” về gia đình mình, và cô cũng cho rằng ông Trump đối xử không tốt với nhiều người họ hàng. Bởi vậy, ông Trump cũng chẳng hứng thú gì với việc quan tâm đến cháu gái.

Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua ảnh 3 Sau khi Mary Trump viết hồi ký về chuyện gia đình thì mối quan hệ giữa ông Trump và cháu gái càng xấu hơn. Ảnh: Getty/ LinkedIn.

Trong khi đó, ông Trump đã đăng tweet đề cập đến việc ông Joe Biden chiến thắng - đây là lần đầu tiên ông nói rằng đối thủ đã thắng, kể từ sau cuộc bầu cử. Nhưng rồi như đổi ý, ông đăng tweet tiếp rằng ông “chẳng nhận thua gì cả”, đồng thời tiếp tục tuyên bố về gian lận bầu cử (dù vẫn không có bằng chứng nào).

Còn ai ở lại bên Tổng thống Trump: Cháu gái ông giải thích việc chú mình không nhận thua ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.