Còn ai số nhọ hơn B.I (iKON): lên sân khấu nhận giải mà chưa kéo khóa quần

Còn ai số nhọ hơn B.I (iKON): lên sân khấu nhận giải mà chưa kéo khóa quần
HHT - Quần phản chủ lúc biểu diễn đã ngượng, thì sự cố xảy ra khi nhận giải thường còn xấu hổ hơn gấp bội ấy chứ.

Rất nhiều idol K-Pop đã trải qua cảm giác ngượng không để đâu cho hết khi trang phục bỗng dưng phản chủ ngay trên sân khấu. Và sự cố dễ xảy ra nhất với các nam idol là quần bị rách đúng khu vực nhạy cảm, khi các chàng thực hiện vũ đạo quá sung. Nhưng B.I của iKON vừa phải trải qua khoảnh khắc đáng nhớ hơn nhiều.

Còn ai số nhọ hơn B.I (iKON): lên sân khấu nhận giải mà chưa kéo khóa quần ảnh 1

Chuyện là nhóm iKON sau bao ngày đợi mong, đã được giải thưởng Golden Disc Awards 2019 trao cho Daesang mảng nhạc số, nhờ ca khúc Love Senario quá thành công. Love Senario được coi là bản hit quốc dân năm 2018, khi người người nhà nhà đều thuộc, đến trẻ em mẫu giáo cũng có thể hát theo. Nên giải Daesang dành cho ca khúc này là hoàn toàn xứng đáng.

Còn ai số nhọ hơn B.I (iKON): lên sân khấu nhận giải mà chưa kéo khóa quần ảnh 2
Còn ai số nhọ hơn B.I (iKON): lên sân khấu nhận giải mà chưa kéo khóa quần ảnh 3

Ngay chính các chàng trai iKON cũng vô cùng hạnh phúc, trưởng nhóm B.I còn vỡ òa sung sướng đến mức quỳ xuống giữa sân khấu. Nhưng chính vào phút giây đáng nhớ này, B.I nhìn thấy một sự cố động trời: khóa quần của anh đã bị tụt xuống từ lúc nào. B.I. vội vàng khép chân lại, xoay người vào bên trong để nhờ đồng đội che chắn hỗ trợ. Nhưng dĩ nhiên khoảnh khắc từ hạnh phúc ngập tràn đến ngượng ngùng hết sức của B.I, đã không thể qua mắt được các fan.

Còn ai số nhọ hơn B.I (iKON): lên sân khấu nhận giải mà chưa kéo khóa quần ảnh 4

Cũng trong lễ trao giải Golden Disc Awards 2019, B.I còn gặp sự cố khác về trang phục, khi nút áo sơ mi của anh chàng bật tung sau loạt động tác vũ đạo mạnh mẽ. Tất nhiên B.I cũng khá hốt hoảng khi thấy áo bung nút, nhưng cảm giác ấy vẫn chưa là gì khi nhận ra mình quên kéo khóa quần, khi đứng giữa sân khấu nhận giải Daesang.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.