"Cơn bão" hủy theo dõi kênh YouTube K-ICM chưa hạ nhiệt: Mất hơn 400.000 sub chỉ trong 2 tuần

"Cơn bão" hủy theo dõi kênh YouTube K-ICM chưa hạ nhiệt: Mất hơn 400.000 sub chỉ trong 2 tuần
HHT - Trong khi lùm xùm giữa Jack và K-ICM cùng công ty quản lý vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, kênh YouTube K-ICM Official đã mất đi 410.000 người đăng ký sau 2 tuần.

Trong khoảng 2 tuần gần đây, mâu thuẫn giữa Jack và K-ICM cùng công ty quản lý đã và đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Liên tục có những tình tiết mới trong vụ lùm xùm.

Người hâm mộ của Jack lên tiếng cho rằng idol của mình bị đối xử bất công, bóc lột sức lao động. Trong khi phía fan K-ICM cũng lên tiếng bênh vực thần tượng và phủ nhận những cáo buộc này. 

"Cơn bão" hủy theo dõi kênh YouTube K-ICM chưa hạ nhiệt: Mất hơn 400.000 sub chỉ trong 2 tuần ảnh 1
"Sóng gió" giữa Jack và K-ICM cùng công ty quản lý vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. (Ảnh: K-ICM Official)

Sau hơn 2 tuần, ồn ào giữa Jack và K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt khi cả bên đều lên tiếng đáp trả đối phương căng thẳng. Tuy nhiên, một điều dễ nhận thấy nhất sau lùm xùm giữa Jack và K-ICM đó là kênh YouTube của anh chàng producer 9x đã mất hẳn lượng lớn người theo dõi.

Theo ghi nhận của Social Blade, chuyên trang thống kê chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, sau hơn 2 tuần ồn ào mâu thuẫn của Jack và K-ICM nổ ra, kênh K-ICM Official đã mất hơn 400.000 người theo dõi.

"Cơn bão" hủy theo dõi kênh YouTube K-ICM chưa hạ nhiệt: Mất hơn 400.000 sub chỉ trong 2 tuần ảnh 2
Cơn bão hủy theo dõi kênh YouTube K-ICM Official vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, vào ngày 23/12, kênh K-ICM Official có hơn 4.780.000 lượt đăng ký. Đến ngày 5/1, kênh chỉ còn 4.370.000 lượt đăng ký. Như vậy, chỉ sau 14 ngày, K-ICM Official đã mất đi khoảng 410.000 người đăng ký.

Lý do cho sự “bốc hơi” lượng lớn người theo dõi trên kênh YouTube của K-ICM xuất phát từ việc, đội ngũ fan hâm mộ của Jack đã kêu gọi mọi người hủy đăng ký kênh K-ICM Official từ khi mâu thuẫn diễn ra.

"Cơn bão" hủy theo dõi kênh YouTube K-ICM chưa hạ nhiệt: Mất hơn 400.000 sub chỉ trong 2 tuần ảnh 3
“Thành tích” không ai muốn mà MV “Hoa vô sắc” của K-ICM và Jack bất ngờ đạt được. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài hủy đăng ký kênh, các fan của Jack còn kêu gọi “dislike” MV Hoa vô sắc. MV này được đăng tải trên kênh YouTube K-ICM vào tối 23/12.Tính đến thời điểm hiện tại, MV này có hơn 24 triệu lượt xem, và có lượng dislike hơn 630.000, cao hơn nhiều so với các sản phẩm trước đó của bộ đôi.

Theo ghi nhận của Social Blade, trong khoảng 2 tuần gần đây, số lượt xem trên kênh K-ICM Official đang có dấu hiệu tăng trưởng nhẹ trở lại sau một thời gian giảm sút mạnh. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, số lượng người hủy theo dõi kênh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

"Cơn bão" hủy theo dõi kênh YouTube K-ICM chưa hạ nhiệt: Mất hơn 400.000 sub chỉ trong 2 tuần ảnh 4
Sau những lùm xùm, kênh YouTube K-ICM Official đã chính thức rời top 20 kênh YouTube được hàng đầu tại Việt Nam vào ngày 3/1 vừa qua. (Ảnh chụp màn hình)

Cũng chính vì điều này, kênh YouTube K-ICM Official đã chính thức rời top 20 kênh YouTube được hàng đầu tại Việt Nam vào ngày 3/1 vừa qua. Nếu lượng người theo dõi kênh tiếp tục giảm, kênh YouTube của K-ICM có thể tiếp tục rời thứ hạng hiện tại là 30, theo thống kê của Social Blade.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?