Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện

HHT - Tư thế ngủ "khó đỡ" của cô bạn này khiến nhiều người tò mò: Liệu lúc tỉnh dậy có dễ dàng như khi đi ngủ không nhỉ?

Trở lại học tập sau “kỳ nghỉ Tết lịch sử” do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều cô cậu học trò vẫn chưa làm quen với giờ giấc trên lớp. Chính vì lẽ đó, những cơn buồn ngủ kéo đến bất chợt khiến nhiều cô cậu phải tìm cách đối phó.

Mới đây, trên group Trường Người Ta vừa xuất hiện những hình ảnh ghi lại cảnh một cô bạn đã chọn cho mình một dáng ngủ vô cùng “bá đạo” ngay trong lớp học nhằm thoát khỏi sự phát hiện của thầy cô.

Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện ảnh 1 Làm thế nào để không bị thầy cô phát hiện đang ngủ trong lớp? (Ảnh: Hoàng Kim Yến/ Group Trường Người Ta)
Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện ảnh 2 Tư thế có hơi kỳ cục nhưng phải chợp mắt chút đã. (Ảnh: Hoàng Kim Yến/ Group Trường Người Ta)

Theo hình ảnh ghi lại, cô bạn ngồi tại chỗ nhưng thay vì gục mặt xuống bàn để chợp mắt thì cô bạn chui thẳng xuống hộc bàn. Có lẽ, vì sợ thầy cô giáo phát hiện nên cô bạn đã chọn tư thế ngủ gục “khó đỡ” như thế này.

Hình ảnh ngay sau khi đăng tải trong vài giờ đồng hồ đã thu hút 14.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều cô cậu tỏ ra khá thích thú với sự sáng tạo của cô bạn, thế nhưng, cũng nhiều bạn thắc mắc, chui vào hộc bàn thì dễ nhưng liệu có dễ khi muốn thoát ra ngoài không?

Lương Hải Yến bình luận: Nếu tớ biết cách này sớm hơn có lẽ tớ đã không phải làm rơi bút nhiều lần”.

Mian Tra bình luận: “Mình đã từng thử, kiểu cảm giác rất lạ mà cũng vui. Rồi nếu có ngồi mỏi chân thì đưa 2 chân vào đó luôn. Nói chung cứ thấy trò mới thì cứ nghịch, đảm bảo vui ghê gớm”.

Thùyy Trangg: “Sao chui được vào đấy hay vậy. Không bị kẹt hả!?”

“Chui vào thì dễ đấy, nhưng lúc chui ra thì sao nhỉ?”, Tuấn Trường bình luận.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.