Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện

HHT - Tư thế ngủ "khó đỡ" của cô bạn này khiến nhiều người tò mò: Liệu lúc tỉnh dậy có dễ dàng như khi đi ngủ không nhỉ?

Trở lại học tập sau “kỳ nghỉ Tết lịch sử” do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều cô cậu học trò vẫn chưa làm quen với giờ giấc trên lớp. Chính vì lẽ đó, những cơn buồn ngủ kéo đến bất chợt khiến nhiều cô cậu phải tìm cách đối phó.

Mới đây, trên group Trường Người Ta vừa xuất hiện những hình ảnh ghi lại cảnh một cô bạn đã chọn cho mình một dáng ngủ vô cùng “bá đạo” ngay trong lớp học nhằm thoát khỏi sự phát hiện của thầy cô.

Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện ảnh 1 Làm thế nào để không bị thầy cô phát hiện đang ngủ trong lớp? (Ảnh: Hoàng Kim Yến/ Group Trường Người Ta)
Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện ảnh 2 Tư thế có hơi kỳ cục nhưng phải chợp mắt chút đã. (Ảnh: Hoàng Kim Yến/ Group Trường Người Ta)

Theo hình ảnh ghi lại, cô bạn ngồi tại chỗ nhưng thay vì gục mặt xuống bàn để chợp mắt thì cô bạn chui thẳng xuống hộc bàn. Có lẽ, vì sợ thầy cô giáo phát hiện nên cô bạn đã chọn tư thế ngủ gục “khó đỡ” như thế này.

Hình ảnh ngay sau khi đăng tải trong vài giờ đồng hồ đã thu hút 14.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều cô cậu tỏ ra khá thích thú với sự sáng tạo của cô bạn, thế nhưng, cũng nhiều bạn thắc mắc, chui vào hộc bàn thì dễ nhưng liệu có dễ khi muốn thoát ra ngoài không?

Lương Hải Yến bình luận: Nếu tớ biết cách này sớm hơn có lẽ tớ đã không phải làm rơi bút nhiều lần”.

Mian Tra bình luận: “Mình đã từng thử, kiểu cảm giác rất lạ mà cũng vui. Rồi nếu có ngồi mỏi chân thì đưa 2 chân vào đó luôn. Nói chung cứ thấy trò mới thì cứ nghịch, đảm bảo vui ghê gớm”.

Thùyy Trangg: “Sao chui được vào đấy hay vậy. Không bị kẹt hả!?”

“Chui vào thì dễ đấy, nhưng lúc chui ra thì sao nhỉ?”, Tuấn Trường bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump

Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump

HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Đây là những điều bạn cần làm với thẻ CMND cũ sau khi đã có Căn cước công dân gắn chip mới

Đây là những điều bạn cần làm với thẻ CMND cũ sau khi đã có Căn cước công dân gắn chip mới

HHT - Sau một thời gian gấp rút làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì cũng đã có nhiều người dân hoàn tất thủ tục cấp mới và nhận thẻ đến tay. Thẻ CMND cũ ở một vài nơi thì cắt góc, một số chỗ thì lại không. Vậy thẻ CMND này có còn sử dụng được không hoặc nếu bị cắt góc không sử dụng nữa thì phải làm thế nào?