Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện

HHT - Tư thế ngủ "khó đỡ" của cô bạn này khiến nhiều người tò mò: Liệu lúc tỉnh dậy có dễ dàng như khi đi ngủ không nhỉ?

Trở lại học tập sau “kỳ nghỉ Tết lịch sử” do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều cô cậu học trò vẫn chưa làm quen với giờ giấc trên lớp. Chính vì lẽ đó, những cơn buồn ngủ kéo đến bất chợt khiến nhiều cô cậu phải tìm cách đối phó.

Mới đây, trên group Trường Người Ta vừa xuất hiện những hình ảnh ghi lại cảnh một cô bạn đã chọn cho mình một dáng ngủ vô cùng “bá đạo” ngay trong lớp học nhằm thoát khỏi sự phát hiện của thầy cô.

Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện ảnh 1

Làm thế nào để không bị thầy cô phát hiện đang ngủ trong lớp? (Ảnh: Hoàng Kim Yến/ Group Trường Người Ta)

Cơn buồn ngủ ập đến, nữ sinh liền nghĩ ra tư thế ngủ cực “khó đỡ” nhằm tránh bị phát hiện ảnh 2

Tư thế có hơi kỳ cục nhưng phải chợp mắt chút đã. (Ảnh: Hoàng Kim Yến/ Group Trường Người Ta)

Theo hình ảnh ghi lại, cô bạn ngồi tại chỗ nhưng thay vì gục mặt xuống bàn để chợp mắt thì cô bạn chui thẳng xuống hộc bàn. Có lẽ, vì sợ thầy cô giáo phát hiện nên cô bạn đã chọn tư thế ngủ gục “khó đỡ” như thế này.

Hình ảnh ngay sau khi đăng tải trong vài giờ đồng hồ đã thu hút 14.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều cô cậu tỏ ra khá thích thú với sự sáng tạo của cô bạn, thế nhưng, cũng nhiều bạn thắc mắc, chui vào hộc bàn thì dễ nhưng liệu có dễ khi muốn thoát ra ngoài không?

Lương Hải Yến bình luận: Nếu tớ biết cách này sớm hơn có lẽ tớ đã không phải làm rơi bút nhiều lần”.

Mian Tra bình luận: “Mình đã từng thử, kiểu cảm giác rất lạ mà cũng vui. Rồi nếu có ngồi mỏi chân thì đưa 2 chân vào đó luôn. Nói chung cứ thấy trò mới thì cứ nghịch, đảm bảo vui ghê gớm”.

Thùyy Trangg: “Sao chui được vào đấy hay vậy. Không bị kẹt hả!?”

“Chui vào thì dễ đấy, nhưng lúc chui ra thì sao nhỉ?”, Tuấn Trường bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.