Còn chờ gì mà bạn chưa cùng British Council “chinh chiến” để giành tấm vé IELTS quyền lực

Với mong muốn phát triển tối ưu khả năng ngoại ngữ song hành với những kỹ năng thi IELTS, chương trình học Tiếng Anh Secondary Plus IELTS and Academic vừa được British Council cải tiến dành riêng cho các bạn tuổi teen bước vào năm học mới. Đây sẽ là bệ phóng tiếp thêm động lực, sự tự tin và kỹ năng cốt lõi giúp học viên dễ dàng nắm bắt những cơ hội đang đón chờ phía trước.

Học tiếng Anh không chỉ dừng ở kỹ năng ngôn ngữ

Nắm bắt được nguyện vọng và những nhu cầu riêng của teen cuối cấp, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại British Council đã xây dựng nên giáo trình độc quyền với phương pháp giảng dạy thực tiễn và hiện đại, kết hợp hình thức học đa dạng như học theo dự án, trải nghiệm nghiên cứu cá nhân, thuyết trình nhóm, bài luận cá nhân…

Còn chờ gì mà bạn chưa cùng British Council “chinh chiến” để giành tấm vé IELTS quyền lực ảnh 1 Mục đích của nhóm chuyên gia British Council là mang đến cho thế hệ trẻ những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tương lai

Mục đích của nhóm chuyên gia British Council là mang đến cho thế hệ trẻ những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tương lai như tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề, sáng tạo, làm việc nhóm (Top các kỹ năng tương lai theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2020).

Thông qua 64 giờ học, các nhóm kỹ năng cốt lõi được lồng ghép ngay trong từng chủ đề bài giảng và tiếng Anh trở thành “mắt xích” hiệu quả kết nối những kỹ năng này với nhau. Ngoài ra, teen Việt còn có cơ hội kết bạn và trò chuyện với các bạn trẻ khác trên thế giới qua website Learn English Teens, giúp các bạn trẻ phát triển tư duy toàn cầu và mở rộng kết nối năm châu.

Còn chờ gì mà bạn chưa cùng British Council “chinh chiến” để giành tấm vé IELTS quyền lực ảnh 2

Giáo trình các khóa tiếng Anh tại British Council được xây dựng và cập nhật bởi các chuyên gia giáo dục British Council nhiều kinh nghiệm 

Nét nổi bật của khóa học còn nằm ở tính thời sự và sự đa dạng trong nội dung học với các chủ đề nóng hổi được cả thế giới quan tâm như: đô thị hóa, biến đổi khí hậu, môi trường, nhân quyền.

Chính vì thế, không khí các lớp học tại British Council đều giống như một buổi “toạ đàm” sôi nổi, là sân chơi truyền cảm hứng cho teen Việt cất tiếng nói, chia sẻ ý kiến cá nhân và đặc biệt là nâng cao nhận thức tích cực. Được trải nghiệm trong môi trường thực tế, học viên không những nâng cao vốn từ vựng đa dạng mà còn được tôi luyện phong thái tự tin cũng như gạt bỏ được nỗi sợ nói trước đám đông.

Còn chờ gì mà bạn chưa cùng British Council “chinh chiến” để giành tấm vé IELTS quyền lực ảnh 3 Khoá học Secondary Plus and IELTS Academic giúp teen Việt rèn luyện phong thái tự tin

Kết hợp song song chương trình luyện thi IELTS

IELTS là một trong những chứng chỉ Tiếng Anh phổ biến nhất thế giới, được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức trên hơn 140 quốc gia. Đây không chỉ là tấm vé thông hành cho ước mơ du học mà còn là một lợi thế lớn cho teen cuối cấp trong việc được xét tuyển hoặc đổi điểm vào các trường Đại Học trong nước. ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Khối ĐH Quốc Gia Hà Nội… và hàng loạt trường Đại học lớn đã đưa “chiếc vé quyền lực” này vào diện đặc cách miễn thi ngoại ngữ hoặc quy đổi điểm trong đợt thi Trung học phổ thông quốc gia 2020.

Còn chờ gì mà bạn chưa cùng British Council “chinh chiến” để giành tấm vé IELTS quyền lực ảnh 4 Phiên bản nâng cấp Secondary Plus and IELTS Academic nay đã được bổ sung thêm các kỹ năng làm bài thi IELTS

Phiên bản nâng cấp Secondary Plus and IELTS Academic nay đã được bổ sung thêm các kỹ năng làm bài thi IELTS như: đọc lướt và đọc nhanh, tiên đoán, câu chủ đề của đoạn, các ý tưởng xoay quanh, kỹ năng thuyết trình, câu trả lời mở rộng, từ khóa, diễn giải, câu phức, phát âm, định nghĩa trong ngữ cảnh. Những kiến thức này không chỉ hữu ích cho học viên khi thi IELTS mà còn trong các kỳ thi nói chung tại trường học và các kỳ thi quốc tế.

British Council là tổ chức uy tín hàng đầu trong giảng dạy tiếng Anh với hơn 80 năm kinh nghiệm, sở hữu 2.500 giảng viên chuyên nghiệp trên toàn thế giới, giảng dạy hơn 400.000 học viên hàng năm. Đặc biệt, giáo trình dạy học của British Council được dày công biên soạn bởi đội ngũ đông đảo gồm 50 chuyên gia giáo dục, kiến tạo lộ trình học tập liên tục cho trẻ từ 2 đến 17 tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Trung tâm giảng dạy tiếng Anh Hội đồng Anh:

Tại Hà Nội:

- 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

- Tầng 4, Trường Tiểu học Brendon, ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

- 28 Lê Thánh Tôn, quận 1.

- 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh.

- 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10.

Tổng đài miễn cước 1800 1299 (trong giờ hành chính).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

HHT - Không còn cái thời teen hay bị “phân biệt đối xử” khi sử dụng dịch vụ, phải nuốt ấm ức vào bụng. Trong thời đại của các công ty Social Listening (nghiên cứu dư luận xã hội), mỗi lượt thích, bình luận, hay chia sẻ của bạn đều có sức nặng với các quyết định kinh doanh của các nhãn hàng. Đây cũng chính là mảnh đất nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho bạn phát triển đấy!