Còn chưa chào đời, nhóc tì nhà MC Liêu Hà Trinh đã được "đặt gạch" làm model nhí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn hai tháng lên xe hoa, MC Liêu Hà Trinh cùng ông xã thông báo có tin vui. Mặc dù chưa chào đời nhưng nhóc tì đã được một nhà thiết kế "đặt gạch" làm mẫu nhí ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh cùng chồng đã bất ngờ công bố tin vui, gia đình sắp có thêm thành viên mới. Mặc dù đã đón nhận tin vui này từ trước đó, nhưng đến hiện tại cặp vợ chồng trẻ mới có thể chính thức thông báo đến mọi người.

Còn chưa chào đời, nhóc tì nhà MC Liêu Hà Trinh đã được "đặt gạch" làm model nhí ảnh 1

Vợ chồng Liêu Hà Trinh hạnh phúc khi sắp được đón thành viên mới.

Liêu Hà Trinh không giấu được hạnh phúc khi biết bé K đã đến với gia đình cô từ những ngày giữa tháng 9: "Gia đình em xin chính thức thông báo nhà em đã có thêm thành viên, cậu bé chưa có tên, tạm gọi là bé K nhỏ. Em K mini này đã xuất hiện từ giữa tháng 9 mà mẹ Trinh không biết".

Còn chưa chào đời, nhóc tì nhà MC Liêu Hà Trinh đã được "đặt gạch" làm model nhí ảnh 2

"Bây giờ vợ chồng chỉ mong cho em bé phát triển khỏe mạnh, mọi chỉ số bình thường để được gặp mặt nhau vào tháng Sáu năm sau thôi. Em cũng lần đầu làm mẹ nên bỡ ngỡ lắm. Chỉ biết thật cẩn trọng, ăn uống đàng hoàng và nghe lời bác sĩ thôi. Thương chúc cho mọi mẹ bầu đều có một thai kỳ khỏe mạnh, bình an ạ" - nữ MC viết trên trang cá nhân.

Còn chưa chào đời, nhóc tì nhà MC Liêu Hà Trinh đã được "đặt gạch" làm model nhí ảnh 3

Bạn bè và đồng nghiệp chúc mừng MC Liêu Hà Trinh.

Tại phần bình luận, nhiều anh/chị em, bạn bè đồng nghiệp đã có mặt để cùng chia sẻ niềm vui với gia đình vợ chồng MC Liêu Hà Trinh. Đặc biệt, K nhỏ còn được NTK Ivan Trần đặc biệt "đặt gạch" làm model nhí cho anh trong tương lai.

Còn chưa chào đời, nhóc tì nhà MC Liêu Hà Trinh đã được "đặt gạch" làm model nhí ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm