Còn chưa chính thức debut, Yuna (ITZY) đã khiến fan phát hờn vì thân thiết với Jungkook

Còn chưa chính thức debut, Yuna (ITZY) đã khiến fan phát hờn vì thân thiết với Jungkook
HHT - Hóa ra tân binh Yuna của ITZY có mối quan hệ đặc biệt với Jungkook đấy, bạn đã biết chưa?

Sau tất cả, công ty JYP cũng đã tiết lộ danh tính 5 cô gái thuộc nhóm nữ mới ITZY, kèm theo đoạn phim giới thiệu về nhóm. Trong số đó, Yuna là nhân vật bí ẩn, chưa từng được công ty JYP mang ra so tài tại các show thực tế sống còn như ba thành viên khác là Shin Ryujin, YejiChaereyong.

Còn chưa chính thức debut, Yuna (ITZY) đã khiến fan phát hờn vì thân thiết với Jungkook ảnh 1

Thế nhưng Yuna vẫn không phải người chưa từng xuất hiện trong bản đồ K-Pop. Các fan nhanh chóng định vị được rằng cô nàng sinh năm 2003, đã tốt nghiệp cấp 2. Và quan trọng nhất, Yuna từng xuất hiện trong video highlight Love Yourself của nhóm BTS. Luna chính là cô gái làm với Jungkook trong bệnh viện, đã có nhiều cảnh ngọt vào với Jungkook khiến các fan phát hờn.

Còn chưa chính thức debut, Yuna (ITZY) đã khiến fan phát hờn vì thân thiết với Jungkook ảnh 2
Còn chưa chính thức debut, Yuna (ITZY) đã khiến fan phát hờn vì thân thiết với Jungkook ảnh 3

Ngày đó, cư dân mạng chưa biết cô gái ấy là ai. Nay đã biết đó chính là Yuna thì không ít ARMY chẳng thể giấu được ghen tị. “Thật là phát hờn vì cô ấy được làm bạn gái của Jungkook”, ‘Nhớ không, cô ấy được bắt tay Jungkook rồi đó”, “Cô ấy xinh đẹp tài năng, lại còn từng được gặp Jungkook nữa. Thật quá may mắn đi”, “Vì sao mình lại không được làm cô ấy cơ chứ?”.

Còn chưa chính thức debut, Yuna (ITZY) đã khiến fan phát hờn vì thân thiết với Jungkook ảnh 4

Có thể thấy cả 5 thành viên của ITZY đều là thực tập sinh rất đáng chú ý. Ngay cả Lia tưởng như là nhân vật kín tiếng nhất trong nhóm, thì đã từng được công ty SM Ent chiêu mộ và đào tạo trước khi gia nhập JYP Ent. Lia sở hữu giọng hát ngọt ngào, nên có được chọn làm giọng ca chính của ITZY cũng là điều hợp lý. Chỉ riêng việc được cả SM lẫn JYP quan tâm săn đón, đã cho thấy Lia đúng là một nhân vật vừa tài năng vừa xinh đẹp rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm