Còn chưa đến cao trào, “Đừng Nói Khi Yêu” của Mạnh Trường đã lộ nhiều sơ suất khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy có cùng đạo diễn với “Thương Ngày Nắng Về” nhưng xem chừng “Đừng Nói Khi Yêu” lại mắc phải nhiều lỗi hơn, khi 6 tập đầu của phim đã để lộ nhiều sơ suất khó hiểu.

Trong thời điểm này, VTV có nhiều phim đáng chú ý như Đừng Làm Mẹ Cáu, Dưới Bóng Cây Hạnh PhúcĐừng Nói Khi Yêu. Tuy mới lên sóng được những tập đầu, mới chỉ ở giai đoạn giới thiệu nhân vật chứ chưa đến cao trào nhưng Đừng Nói Khi Yêu đã bị khán giả soi ra kha khá lỗi cơ bản.

Còn chưa đến cao trào, “Đừng Nói Khi Yêu” của Mạnh Trường đã lộ nhiều sơ suất khó hiểu ảnh 1

Đừng Nói Khi Yêu xoay quanh chuyện tình lãng mạn của Quy và Ly.

Nam chính của Đừng Nói Khi Yêu là Quy, một anh chàng bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền và lỡ yêu cô nàng Ly ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quy đã tìm mọi cách để thả thính Ly, liên tục tìm cách xin số điện thoại của người thương. Trong một lần được Quy tốt bụng đưa về tận nhà, Ly đã úp mở rằng số của cô là 0913 kèm theo ngày tháng năm sinh và chẳng ngờ Quy đã tìm ngay được câu trả lời đúng.

Còn chưa đến cao trào, “Đừng Nói Khi Yêu” của Mạnh Trường đã lộ nhiều sơ suất khó hiểu ảnh 2

Số điện thoại mà Quy lưu khác hẳn với những gì Ly nói.

Nhưng sau đó, khi Quy gọi điện cho Ly thì dãy số mà anh lưu trong máy lại hoàn toàn khác, từ dãy số đầu đến số cuối đều không liên quan đến gợi ý mà Ly từng nói.

Thêm vào đó, nữ chính của phim tên Phương Ly thì ai cũng biết. Nhưng trong cảnh phim Quy tìm kiếm ảnh Ly trên trang cá nhân của cô thì tài khoản lại mang tên Thùy Anh, tức diễn viên đóng vai Ly. Thật khó hiểu vì sao Phương Ly lại đặt tên tài khoản cá nhân không liên quan như vậy, nên khán giả đoán rằng đoàn làm phim đã dùng luôn Facebook của Thùy Anh để quay cảnh này.

Còn chưa đến cao trào, “Đừng Nói Khi Yêu” của Mạnh Trường đã lộ nhiều sơ suất khó hiểu ảnh 3

Tên tài khoản cá nhân của Phương Ly lại là Thùy Anh.

Hẳn nhiều bạn đã biết tên cũ của phim là Cô Thợ Bánh, ý nói rằng Phương Ly cuối cùng sẽ quay về gắn bó với nghề làm bánh của gia đình. Để nhấn mạnh tài năng làm bánh của Ly, những tập đầu đã có chi tiết quản lý nhà hàng ở một resort sang trọng đang đau đầu tìm kiếm thợ làm món bánh wagashi cầu kỳ của Nhật Bản.

Còn chưa đến cao trào, “Đừng Nói Khi Yêu” của Mạnh Trường đã lộ nhiều sơ suất khó hiểu ảnh 4

Ly bị cho là không chuyên nghiệp khi làm bánh.

Vô tình làm sao Ly đang đi cùng chị sếp nên có mặt ở đây, và nhanh chóng đề nghị được giúp đỡ nhà hàng. Chỉ là một cô gái lạ mặt bỗng dưng đề nghị được ra tay làm những chiếc bánh wagashi có hình dáng cầu kỳ, đòi hỏi tay nghề cao nhưng quản lý của nhà hàng đã nhanh chóng đồng ý. Và Ly cũng hồn nhiên trổ tài dù cô chẳng đội mũ, đeo khẩu trang, đeo găng tay như những đầu bếp khác.

Còn chưa đến cao trào, “Đừng Nói Khi Yêu” của Mạnh Trường đã lộ nhiều sơ suất khó hiểu ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm