Còn chưa nổi tiếng, nam idol này đã dám giơ ngón tay thối về phía fan

Còn chưa nổi tiếng, nam idol này đã dám giơ ngón tay thối về phía fan
HHT - Hành động này của Han Seul (Myteen) bị cho là quá xem thường fan, không thể chấp nhận được.

Myteen là nhóm nhạc mới debut, bắt đầu gây dựng tên tuổi và những idol khi chập chững hoạt động, hẳn sẽ phải tìm mọi cách để gây thiện cảm với khán giả. Nhưng Han Seul thì không. Chàng trai này đã giơ ngón tay thối ngay trước mặt fan ruột trong một fansign.

Còn chưa nổi tiếng, nam idol này đã dám giơ ngón tay thối về phía fan ảnh 1

Master fansite này đã đăng tấm ảnh Han Seul làm hành động phỉ báng người khác, kèm theo tâm trạng đầy phẫn nộ “Chị đã rất cưng chiều em, không tiếc tiền cho em, cố gắng bảo vệ em. Vậy mà mọi thứ thật lãng phí. Em dùng quà chị tặng, còn chị thì phải nhận ngón tay thối như thế này”. Ngoài ra, cô gái này còn kể thêm rằng Han Seul nói xấu sau lưng cô.

Còn chưa nổi tiếng, nam idol này đã dám giơ ngón tay thối về phía fan ảnh 2

Ngay lập tức, Han Seul trở thành chàng trai sáng nhất mạng xã hội, nhưng là theo hướng tiêu cực. Các fan K-Pop thậm chí dù chưa biết đến nhóm Myteen hay Han Seul, cũng vô cùng phẫn nộ trước hành động coi thường fan quá sức lộ liễu như thế này. Trước cảnh Han Seul bị la ó chỉ trích khắp mọi nơi, công ty quản lý The Music Works nhanh chóng lên tiếng giải thích "Đúng là tấm ảnh này được chụp vào tháng 8/2017, trong sự kiện fansign debut của Myteen. Lúc này, Han Seul đang thử nhiều kiểu tạo dáng với bàn tay và vô tình làm thành như thế. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho mọi người. Từ giờ, chúng tôi hứa sẽ cẩn thận hơn với mọi hoạt động của mình”.

Còn chưa nổi tiếng, nam idol này đã dám giơ ngón tay thối về phía fan ảnh 3

Tuy nhiên, công ty The Music Works càng biện minh thì càng làm khán giả “ném đá” nhiều hơn vì lý do chẳng hợp lý chút nào. Chưa kịp nổi tiếng đã bị tẩy chay trên diện rộng thế này, sự nghiệp của Myteen cũng như Han Seul đang rơi vào ngõ cụt rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.