Con đường đưa bốn cô gái aespa đến với SM Ent: Ly kỳ éo le hơn cả trên phim

HHT - Mỗi idol lại có con đường làm thực tập sinh vô cùng khác nhau. Nhưng chắc hẳn không có nhóm nhạc nào mà hành trình gia nhập công ty quản lý lại ly kỳ, hồi hộp như aespa.

Tân binh aespa vẫn đang chăm chỉ tham gia nhiều show giải trí để quảng bá cho ca khúc đầu tay và chắc chắn có một điều fan K-Pop rất tò mò: Làm thế nào để bốn cô gái lọt vào mắt xanh của SM Ent, đại gia của showbiz Hàn.

Con đường đưa bốn cô gái aespa đến với SM Ent: Ly kỳ éo le hơn cả trên phim ảnh 1

Bản thân SM Ent cũng có rất nhiều cách tuyển chọn thực tập sinh, bên cạnh việc tổ chức các vòng thử giọng thì còn cử nhân viên đi khắp nơi để tìm kiếm những gương mặt sáng giá. Thế mới có chuyện nhiều ngôi sao nhà SM được phát hiện trên đường đi học, ở ga tàu điện ngầm hoặc sân chơi thể thao.

Con đường đưa bốn cô gái aespa đến với SM Ent: Ly kỳ éo le hơn cả trên phim ảnh 2

Em út Ning Ning từ khi còn nhỏ đã xuất hiện trong nhiều chương trình thi hát ở Trung Quốc và người của SM Ent đã vô tình xem video Ning Ning biểu diễn. Khi phía SM Ent liên lạc để mời Ning Ning đi thử giọng, cô nàng cứ nghĩ ai đó bày trò lừa đảo. Đâu có ngờ SM chơi lớn đến mức mua vé máy bay cho Ning Ning tới Hàn Quốc và sau đó, cô nàng nhanh chóng được ông lớn K-Pop ký hợp đồng.

Con đường đưa bốn cô gái aespa đến với SM Ent: Ly kỳ éo le hơn cả trên phim ảnh 3

Winter cũng chung cảm giác với Ning Ning khi lần đầu tiên gặp nhân viên của SM Ent. Đó là sau khi Winter tham gia một lễ hội âm nhạc, có người lạ mặt bỗng dưng hỏi cô nàng có muốn trở thành idol hay không. Người đó không tiết lộ mình đến từ công ty nào nên Winter mau chóng bật nút “cảnh giác”.

Con đường đưa bốn cô gái aespa đến với SM Ent: Ly kỳ éo le hơn cả trên phim ảnh 4

Ngay cả thực tập sinh được SM Ent hết sức cưng chiều là Karina cũng từng nghi ngờ lời mời thử giọng của SM Ent. Ngày đó, Karina thường đăng ảnh selfie lên Instagram và được xem là hot girl nhờ gương mặt xinh xắn, thần thái ấn tượng. Rồi cô nàng nhận được tín nhắn riêng mời đi thử giọng ở SM Ent và ngay sau khi đọc tin này, Karina đã đoán đây chỉ là trò lừa đảo. Sau khi kể với bố mẹ thì Karina mới hồi âm, và chuyện gì xảy ra sau đó thì ai cũng biết.

Con đường đưa bốn cô gái aespa đến với SM Ent: Ly kỳ éo le hơn cả trên phim ảnh 5

Hóa ra trong cả nhóm aespa, chỉ có Giselle đến với SM Ent nhẹ nhàng êm ả nhất. Giselle tham gia một buổi thử giọng mà SM Ent vẫn tổ chức đều đặn vào cuối tuần. Rất nhiều bạn trẻ muốn làm idol đã đến đây với hy vọng được SM Ent chú ý tới và Giselle đã thành công. Tỷ lệ idol được chọn qua buổi thử giọng cuối tuần này cực thấp nên netizen càng tò mò không biết Giselle thể hiện xuất sắc thế nào mà SM Ent chọn luôn và ngay.

Con đường đưa bốn cô gái aespa đến với SM Ent: Ly kỳ éo le hơn cả trên phim ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm