Con đường lá phong đỏ được mệnh danh “Seoul giữa lòng Hà Nội“: Ảnh thực tế khác xa!

HHT - Nhiều bạn trẻ đang đổ xô đến con đường thuộc khu vực Ngoại giao Đoàn (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để check-in khung cảnh "Seoul giữa lòng Hà Nội" với hơn 100 cây lá phong đỏ. Thế nhưng, hình ảnh thực tế có được như kỳ vọng?

Trong mùa dịch COVID-19, việc đi du lịch nước ngoài dường như là "bất khả thi", vì thế nên nhiều bạn trẻ có kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc để tận hưởng mùa lá vàng, lá đỏ cũng không thể thực hiện.

Mới đây, ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội xuất hiện con đường lãng mạn chẳng thua gì Seoul (Hàn Quốc). Con đường nằm ở khu vực Ngoại giao Đoàn - nơi đặt trụ sở của Đại sứ quán Hàn Quốc ở Quận Bắc Từ Liêm.

Con đường lá phong đỏ được mệnh danh “Seoul giữa lòng Hà Nội“: Ảnh thực tế khác xa! ảnh 1 Con đường lá phong đỏ giữa lòng Thủ đô đang được dân mạng chia sẻ rần rần. (Ảnh: Trần Duy Tài)

Với bức tường bao quanh màu xám nhạt kèm mái ngói lưu ly - nét đặc trưng của kiến trúc Hàn Quốc, cùng với đó là hàng cây lá phong đỏ khiến ai nấy đều phải thốt lên: Seoul giữa lòng Hà Nội là đây chứ đâu!

Con đường lá phong đỏ được mệnh danh “Seoul giữa lòng Hà Nội“: Ảnh thực tế khác xa! ảnh 2 (Ảnh: IG @riviu.vn_hanoi)

Thời điểm này cũng là giai đoạn mùa cây thay lá, cây phong chuyển màu từ vàng sang đỏ vô cùng đẹp và bắt mắt, ai nấy nhìn thấy đều tưởng tượng như đang lạc giữa "Bản tình ca mùa Đông" của xứ Hàn. Con đường với hàng cây phong lá đỏ tuyệt đẹp đang được giới trẻ cũng như cộng đồng mạng chia sẻ rần rần trên các fanpage, thu hút nhiều người tới "check-in" chụp ảnh.

Con đường lá phong đỏ được mệnh danh “Seoul giữa lòng Hà Nội“: Ảnh thực tế khác xa! ảnh 3
Con đường lá phong đỏ được mệnh danh “Seoul giữa lòng Hà Nội“: Ảnh thực tế khác xa! ảnh 4 (Ảnh: Trần Duy Tài)

Tuy nhiên khi tới đây, cộng đồng mạng lại có phần hơi thất vọng về hình ảnh thực tế của con đường lá phong đỏ. Lá phong đỏ ở đây được dân mạng đánh giá là có phần xơ xác, đìu hiu, không hề giống như "ảnh trên mạng".

Con đường lá phong đỏ được mệnh danh “Seoul giữa lòng Hà Nội“: Ảnh thực tế khác xa! ảnh 5 Ảnh thực tế và ảnh trên mạng có phần khác nhau. (Ảnh: VTV)
Con đường lá phong đỏ được mệnh danh “Seoul giữa lòng Hà Nội“: Ảnh thực tế khác xa! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!
Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

Giải mã xu hướng cắm trại #Glamping, lên dây cót cho trải nghiệm sang-xịn-mịn Hè này

HHT - Những năm gần đây, xu hướng cắm trại glamping liên tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch. Chỉ riêng trên Instagram, hashtag #glamping đã phủ sóng trên gần 3.7 triệu bài viết. Không để bạn chờ lâu, nhà Hoa sẽ giải mã cơn sốt này để bạn chuẩn bị “lên dây cót” cho một trải nghiệm mới nhé!
Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

Quán cà phê ở Nhật dành riêng cho những người “chạy deadline”, không xong không được về

HHT - Nếu bạn không phải là một người đang phải “chạy deadline” cho một công việc liên quan đến viết lách thì bạn sẽ không được vào quán cà phê này. Mà một khi đã vào rồi thì… khó mà về được nếu bạn chưa hoàn thành công việc. Quán cà phê tưởng “kén khách” này hóa ra lại rất thu hút khách hàng.