Con gái chia tay Quang Hải, bố Nhật Lê khuyên nên chọn người yêu mình, không cần giàu có

HHT - Chắc hẳn, chuyện Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò ít nhiều cũng ảnh hưởng tới cảm xúc của Nhật Lê. Mới đây, Nhật Lê chia sẻ trên story cá nhân về cuộc gọi với bố của mình, cô đã được bố đưa ra lời khuyên hữu ích về chuyện tình cảm.

Sau khi Quang Hải và bạn gái mới Huỳnh Anh công khai hẹn hò, Nhật Lê trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chuyện tình Quang Hải và Nhật Lê kết thúc khiến không ít người tiếc nuối bởi cả hai có thời gian yêu nhau khá dài, ở bên cạnh nhau một chặng đường thanh xuân. Vì có thời gian yêu nhau khá dài nên có lẽ gia đình 2 bên cũng không khỏi buồn bã, đặc biệt là gia đình của Nhật Lê.

Con gái chia tay Quang Hải, bố Nhật Lê khuyên nên chọn người yêu mình, không cần giàu có ảnh 1 Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi chưa chắc đã là người đi cùng bạn tới cuối cuộc đời.
Con gái chia tay Quang Hải, bố Nhật Lê khuyên nên chọn người yêu mình, không cần giàu có ảnh 2

Chỉ ít ngày sau khi kết thúc với Nhật Lê, Quang Hải đã công khai bạn gái mới Huỳnh Anh.

Mới đây, Nhật Lê chia sẻ trên story cá nhân về cuộc gọi với bố của mình. Cô được bố khuyên nhủ về chuyện tình cảm: "Làm gì cũng được, giàu nghèo chi cũng được, đủ ăn là được, yêu thương nhau là được, chứ giàu chi nó bạc lắm con".

Con gái chia tay Quang Hải, bố Nhật Lê khuyên nên chọn người yêu mình, không cần giàu có ảnh 3 Nhật Lê chia sẻ tâm sự với bố.

Đoạn chia sẻ này của Nhật Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm cũng như đồng tình từ phía cộng đồng mạng. Những điều chia sẻ từ tận đáy lòng của một người cha có nhiều kinh nghiệm cuộc sống, không muốn con gái thân yêu của mình phải chịu thiệt thòi nhất là trong chuyện yêu đương.

Con gái chia tay Quang Hải, bố Nhật Lê khuyên nên chọn người yêu mình, không cần giàu có ảnh 4

Quang Hải - Nhật Lê thời còn mặn nồng bên nhau.

Đến nay cô và Quang Hải đã không còn là “bạn bè” trên mạng xã hội. Thậm chí chân sút số 19 còn hủy theo dõi Nhật Lê. Hành động này của Quang Hải dường như đang ngầm khẳng định anh chỉ dành trọn trái tim cho người yêu hiện tại của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm