"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia?

"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia?
HHT - Ê-kip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Đoạn teaser không dài nhưng tiết lộ nhiều hơn những cảnh hành động đến nghẹt thở của Ngô Thanh Vân khi rơi vào tình trạng khốn cùng. Teaser cũng bật mí Mai Cát Vi chính là mấu chốt khiến cho Hai Phượng rơi vào “trận chiến lớn”.

"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? ảnh 1
"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? ảnh 2
"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? ảnh 3

Với những thước phim vừa mới tung ra, “chị bà ba tím” Hai Phượng chẳng màng đến nguy hiểm tính mạng trên đường tìm lại đứa con yêu quý của mình - bé Mai. Chỉ trong một phút lơ là, Hai Phượng đã đẩy con mình vào tay kẻ gian. Ánh mắt hoảng sợ của Hai Phượng, tiếng kêu thảng thốt của bé Mai... là dấu hiệu mở đầu cho một cuộc chiến thực sự. Liệu đây có phải là đường dây bắt cóc trẻ em xuyên quốc gia luôn rình rập và trở thành nỗi sợ thường trực ở những vùng quê nghèo khó? Hay có uẩn khúc gì khác nữa trong câu chuyện này của má con Hai Phượng với bọn giang hồ?

"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? ảnh 4
"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? ảnh 5
"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? ảnh 6

Ngô Thanh Vân cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt đã nỗ lực mang đến những thước phim đầy súc tích và cô đọng về câu chuyện không chỉ của hai mẹ con mà còn là tinh thần của người phụ nữ Việt trước những tình cảnh nguy khốn.

"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? ảnh 7
"Con gái" của Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? ảnh 8

Theo đuổi đề tài về vấn nạn bắt cóc, Hai Phượng gợi lên trong khán giả những suy nghĩ về hiện thực gai góc của cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm