Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai công chúa nhỏ Suchin và Winnie của V-Biz luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng mỗi lần phụ huynh cho lên sóng.

Con gái Suchin của gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang là một trong những "thế lực nhí" mới của V-Biz khi chưa đầy 1 tuổi đã được đi du lịch sang chảnh, sở hữu siêu xe riêng và bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ. Bên cạnh đó, cô bé còn được "nhị vị phụ huynh" sắm cho hàng loạt váy áo xinh xắn. Mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội lại diện một outfit khác nhau.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 1

Suchin sở hữu nét đẹp của mẹ.

Trong chuyến du lịch gần đây, Suchin thậm chí còn diện hàng loạt bộ đồ bơi khác nhau. Những thiết kế có màu sắc tươi sáng, nữ tính nhưng được sử dụng chất liệu cao cấp không kém trang phục của người lớn. Bên cạnh đó các outfit đơn giản, có độ thấm hút tốt cũng được Đàm Thu Trang mua cho con gái.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 2
Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 3

Bộ sưu tập đồ bơi của Suchin.

Mỗi khi Đàm Thu Trang và Cường Đôla đăng hình có sự xuất hiện của con gái trên trang cá nhân đều khiến netizen phải "thả tim" mỏi tay. Lượng tương tác của Suchin "lấn lướt" cả phụ huynh. Mới đây cô bé còn được "check-in" ở sân bay như người lớn "Không không, Chin muốn đi chơi tiếp, Chin chưa muốn về đâu, không không", chân dài xứ Lạng hài hước.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 4
Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 5

Đàm Thu Trang khoe con gái nhõng nhẽo ở sân bay.

Không kém cạnh Suchin, Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là "thế lực nhí" của V-Biz khi nhận được sự quan tâm lớn của netizen. Mới đây giọng ca Ngọt Ngào khoe ảnh gia đình 3 người đang ở sân bay với caption: "Ngôi nhà di động của con ạ, vác theo nhiêu đây là đủ để con đi khắp mọi nơi cùng ba mẹ đó cô chú ơi".

Bên cạnh những lời khen về khoảnh khắc bình dị của gia đình nghệ sĩ, không ít người nhắc chuyện Đông Nhi - Ông Cao Thắng không đeo khẩu trang cho con dù đang ở nơi đông người. Tuy nhiên, điều này cũng có thể thông cảm được vì thực tế các bé thường rất hay giật khẩu trang và không chịu đeo vì vướng víu.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 6

Gia đình Winnie đi chơi.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 7

Netizen nhắc cặp sao đeo khẩu trang cho con gái.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 10
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm