Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai công chúa nhỏ Suchin và Winnie của V-Biz luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng mỗi lần phụ huynh cho lên sóng.

Con gái Suchin của gia đình Cường Đôla - Đàm Thu Trang là một trong những "thế lực nhí" mới của V-Biz khi chưa đầy 1 tuổi đã được đi du lịch sang chảnh, sở hữu siêu xe riêng và bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ. Bên cạnh đó, cô bé còn được "nhị vị phụ huynh" sắm cho hàng loạt váy áo xinh xắn. Mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội lại diện một outfit khác nhau.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 1

Suchin sở hữu nét đẹp của mẹ.

Trong chuyến du lịch gần đây, Suchin thậm chí còn diện hàng loạt bộ đồ bơi khác nhau. Những thiết kế có màu sắc tươi sáng, nữ tính nhưng được sử dụng chất liệu cao cấp không kém trang phục của người lớn. Bên cạnh đó các outfit đơn giản, có độ thấm hút tốt cũng được Đàm Thu Trang mua cho con gái.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 2
Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 3

Bộ sưu tập đồ bơi của Suchin.

Mỗi khi Đàm Thu Trang và Cường Đôla đăng hình có sự xuất hiện của con gái trên trang cá nhân đều khiến netizen phải "thả tim" mỏi tay. Lượng tương tác của Suchin "lấn lướt" cả phụ huynh. Mới đây cô bé còn được "check-in" ở sân bay như người lớn "Không không, Chin muốn đi chơi tiếp, Chin chưa muốn về đâu, không không", chân dài xứ Lạng hài hước.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 4
Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 5

Đàm Thu Trang khoe con gái nhõng nhẽo ở sân bay.

Không kém cạnh Suchin, Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng là "thế lực nhí" của V-Biz khi nhận được sự quan tâm lớn của netizen. Mới đây giọng ca Ngọt Ngào khoe ảnh gia đình 3 người đang ở sân bay với caption: "Ngôi nhà di động của con ạ, vác theo nhiêu đây là đủ để con đi khắp mọi nơi cùng ba mẹ đó cô chú ơi".

Bên cạnh những lời khen về khoảnh khắc bình dị của gia đình nghệ sĩ, không ít người nhắc chuyện Đông Nhi - Ông Cao Thắng không đeo khẩu trang cho con dù đang ở nơi đông người. Tuy nhiên, điều này cũng có thể thông cảm được vì thực tế các bé thường rất hay giật khẩu trang và không chịu đeo vì vướng víu.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 6

Gia đình Winnie đi chơi.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 7

Netizen nhắc cặp sao đeo khẩu trang cho con gái.

Con gái Cường Đôla khoe váy áo xịn xò, Đông Nhi được netizen nhắc làm điều này cho Winnie ảnh 10
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm