Con gái mà, làm sao sống hạnh phúc khi thiếu shopping?

Con gái mà, làm sao sống hạnh phúc khi thiếu shopping?
HHT - Mua sắm luôn là niềm vui bất tận của mọi cô gái, dù là khi buồn hay khi vui, đi một mình hay với cả nhóm đông đúc. Nhưng làm sao để có một buổi shopping thành công, nghĩa là vừa vui, vừa mua được món đồ bạn ưng ý?

Chống chỉ định đi cùng bạn trai

Một hoặc hai người bạn gái thân chính là bạn đồng hành thú vị nhất cho một chuyến mua sắm. Cùng nhau chọn lựa, nhận xét xem mặc đẹp hay xấu, hỗ trợ nhau trả giá món đồ thì không còn gì vui bằng.

Con gái mà, làm sao sống hạnh phúc khi thiếu shopping? ảnh 1

Ngược lại, rủ “người ấy” đi mua sắm thì không phải lựa chọn nên làm. Bạn sẽ không thể nào la cà từ tiệm này sang tiệm khác, lật lên đặt xuống hàng chục món đồ mà không nhận ra vẻ mặt chán nản kèm ngáp ngắn ngáp dài của “tên kia”. Bạn có thích cảnh người ấy sẽ rút điện thoại ra chơi cắm cúi, mặc kệ bạn thử đồ mà chẳng thèm bình luận gì không?

Mặc trang phục thật thoải mái

Con gái mà, làm sao sống hạnh phúc khi thiếu shopping? ảnh 2

Tốt nhất là một đôi dép xỏ ngón hoặc giày bệt kèm váy liền suôn rộng, để bạn cởi ra mặc vào dễ dàng. Đừng quên là khi mua sắm, bạn sẽ phải thử rất nhiều món đồ - một công việc tốn sức lực ra phết đấy.

Thử hình dung trong một tiếng đồng hồ mà bạn liên tục loay hoay tháo dây giày hay cởi những chiếc váy ôm sát người, buộc ra buộc vào dây nhợ lằng nhằng thì đúng là phát điên lên luôn.

Cố gắng thử thật nhiều món đồ

Con gái mà, làm sao sống hạnh phúc khi thiếu shopping? ảnh 3

Đã xác định hôm nay là ngày mua sắm thì chẳng tội gì bạn không thử những món đồ nhìn cái đã thích, và cả những món mà người bán hàng hay bạn bè tư vấn cho bạn nữa. Đôi khi người ngoài lại nhìn chính xác hơn chúng ta, và chọn hộ bạn những thứ mặc lên mới thấy đẹp, chỉ nhìn không thì chưa phát hiện ra đâu.

Bạn nên thử đồ và ngắm nghía thật kỹ, đứng lên ngồi xuống đi lại chán chê thì mới biết món đồ đó có thật sự phù hợp với mình không. Chẳng hạn như một chiếc váy ngắn khi bạn đứng thì dáng đẹp mê li, nhưng ngồi xuống thì ôi thôi, vắt chân kiểu nào cũng có nguy cơ lộ hàng. Vậy đấy, bạn không định sắm một bộ đồ đẹp nhưng khi mặc thì cấm không được ngồi hay sao?

Con gái mà, làm sao sống hạnh phúc khi thiếu shopping? ảnh 4

Không ngại trả giá (mặc cả)

Chính xác là nhiều teen vẫn nghĩ rằng các cửa tiệm đã niêm yết giá là sẽ bán đúng giá. Đành rằng có những tiệm như vậy thật, nhưng vẫn còn rất nhiều nơi sẵn sàng bán dưới giá đã ghi, cái chính là bạn có chủ động đề nghị hay không.

Một câu hỏi dành cho nhân viên bán hàng dạng như “Có bớt thêm nữa được không em?” chẳng làm bạn mệt hơn, mà rất có thể lại giúp bạn tiết kiệm được tiền. Ngay cả khi người bán hàng khẳng định không thể giảm giá, bạn vẫn có thể thuyết phục họ bớt đi chút ít gọi là bán hàng làm quen hoặc mua nhiều món phải được giảm chút đỉnh.

Con gái mà, làm sao sống hạnh phúc khi thiếu shopping? ảnh 5

Dù bớt ít bớt nhiều thì con gái mà, ai chẳng khoái khi mua được đồ đẹp với giá rẻ hơn người khác, đúng không?

TITICACA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.