Con gái ơi, bạn không cần thêm "một nửa" nào để hạnh phúc!

Con gái ơi, bạn không cần thêm "một nửa" nào để hạnh phúc!
HHT - Cái thời Bạch Tuyết hay công chúa ngủ trong rừng phải chờ Hoàng tử đến đánh thức đã xa lắm rồi. Ngày nay chính Belle mới là người cứu Hoàng tử thoát khỏi lời nguyền. Bạn luôn có thể hạnh phúc mà chẳng phải phụ thuộc vào một ai cả!

7 màu son cho một tuần màu sắc

Mỗi đầu tuần, muốn có ngày thứ Hai bừng sáng hãy thử chọn màu đỏ cam neon cộp mác “mợ chảnh” Cheon Song Yi, son hồng nhạt nhẹ nhàng và trong veo những ngày trong tuần như Kang Mo Yeon trong Hậu duệ Mặt Trời, hay tông màu nude cho những buổi rong ruổi cùng bạn bè.

Con gái ơi, bạn không cần thêm "một nửa" nào để hạnh phúc! ảnh 1

Mỗi ngày chọn một màu son không chỉ là cơ hội F5 bản thân mà còn khiến “chỉ số hạnh phúc” các nàng tăng không phanh. Và đừng bao giờ bỏ qua màu son đỏ. Các cô nàng với đôi môi đỏ luôn đặc biệt thu hút phe đầu đinh hơn đó!

“Đếm mây” ở ngoại ô thành phố

Nếu bạn là một người thích rong ruổi hay là một cô nàng yêu sự sôi động, cuối tuần này hãy “đổi gió” bằng cách phóng xe ra ngoại thành hay đơn giản là tìm một nơi yên tĩnh trông công viên hoặc vườn cây nào đó, ngẩng đầu lên trời và “trông mây”.  Dĩ nhiên là sau khi nằm nhìn trời, quay về tuổi thơ đoán hình dáng mây, bạn sẽ thấy yêu đời hơn gấp nhiều lần hiện tại.

Con gái ơi, bạn không cần thêm "một nửa" nào để hạnh phúc! ảnh 2

Dành thời gian tại viện dưỡng lão và nhà tình thương

Thay vì ồn ào trong những khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi thì tại sao không đến những nơi im ắng như viện dưỡng lão để nghe câu chuyện hồi xửa hồi xưa của các cụ. Hay dành một ngày trở về thời con nít để vui chơi cùng các em nhỏ. Việc có một người bạn lớn tuổi hơn sẽ mang lại cho bạn1001 lợi ích và ảnh hưởng tích cực đó!

Con gái ơi, bạn không cần thêm "một nửa" nào để hạnh phúc! ảnh 3

“Rút sạc” cho một ngày không-làm-gì-cả

Cứ tắt hết wifi và bật chế độ máy bay lên, chọn một quyển sách hay và cho phép bản thân “lười” một ngày không làm gì cả. Cảm giác không bị áp lực hay chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì sẽ giúp cơ thể ta sản sinh hoóc-môn “sửa lỗi” những phần hư hỏng của cơ thể, đồng thời kích thích thần kinh thư giãn và giảm stress đó nha.

Con gái ơi, bạn không cần thêm "một nửa" nào để hạnh phúc! ảnh 4

QUỲNH DAO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.