Con gái Stormi của Kylie Jenner đâu chỉ có ba lô Hermès, còn có cả tủ đồ hiệu tiền tỷ này

HHT - Cư dân mạng đã mắt tròn mắt dẹt khi cô bé Stormi, con gái của Kylie Jenner, mới hơn 2 tuổi đã đeo ba lô Hermès giá gần 300 triệu đồng đi học (mà là học tại gia!). Nhưng như thế chưa phải là tất cả, Kylie khiến mọi người choáng thêm với tủ đồ hiệu hoành tráng của bé Stormi.

Riêng về việc khoe thì chẳng ai bằng Kylie Jenner, và cô cũng nổi tiếng là bà mẹ chẳng tiếc tiền mua những món đồ hiệu khủng cho con gái Stormi.

Dù mới hơn 2 tuổi nhưng bé Stormi, con gái Kylie, đã có cả một bộ sưu tập đồ đẹp, từ túi Prada tời giày Gucci. Mới đây nhất là cô bé đeo chiếc ba lô Hermès hồng nhạt giá 9.000 bảng (khoảng 280 triệu đồng) cho ngày học đầu tiên (ở nhà).

Con gái Stormi của Kylie Jenner đâu chỉ có ba lô Hermès, còn có cả tủ đồ hiệu tiền tỷ này ảnh 1 Balô Hermès của bé Stormi.

Sau đó, do dân tình tò mò về đồ của Stormi nên Kylie tranh thủ khoe luôn, cho ai thích ghen tỵ thì ghen luôn thể.

Chẳng hạn, Kylie đã mua cho Stormi đến 4 cái túi Prada nhỏ với 4 màu khác nhau: Đen, cam, vàng, hồng. Mà giá mỗi chiếc túi này là 555 bảng (khoảng 17 triệu đồng). Lý do là vì Kylie rất thích túi Prada, và cô muốn Stormi cũng có đủ màu túi cho hợp với đồ của mẹ.

Con gái Stormi của Kylie Jenner đâu chỉ có ba lô Hermès, còn có cả tủ đồ hiệu tiền tỷ này ảnh 2 Một kiểu túi với 4 chiếc khác màu nhau mà Kylie mua cho con gái.

Còn trước khi có chiếc balô Hermès hồng, Stormi cũng từng được mẹ mua cho một chiếc túi Hermès khác, giá 11.500 bảng (345 triệu đồng).

Stormi cũng có một chiếc túi Louis Vuitton giá 1.558 bảng (gần 47 triệu đồng), xong hồi mùa Hè chẳng đi học cũng được mẹ mua thêm cho chiếc LV Speedy, giá 919 bảng (khoảng 28 triệu đồng).

Tính gọn lại, bộ sưu tập túi của Stormi có giá trị ít nhất là 25.500 bảng (hơn 760 triệu đồng).

Con gái Stormi của Kylie Jenner đâu chỉ có ba lô Hermès, còn có cả tủ đồ hiệu tiền tỷ này ảnh 3 Một trong những chiếc túi LV của bé Stormi.

Mà Stormi đâu chỉ có túi, cô bé còn có rất nhiều giày hiệu. Trong đó, các fan được nhìn thấy ít nhất là một đôi Giuseppe Zanotti giá 586 bảng (hơn 17 triệu đồng), một đôi giày bệt Gucci giá 207 bảng (khoảng 6,2 triệu đồng)… Cả tủ giày của Stormi được cho là có giá trị 17.000 bảng (510 triệu đồng).

Con gái Stormi của Kylie Jenner đâu chỉ có ba lô Hermès, còn có cả tủ đồ hiệu tiền tỷ này ảnh 4 Stormi còn có cả bộ sưu tập giày đắt tiền nữa.

Vậy là chỉ riêng túi với giày của Stormi đã lên đến tiền tỉ, chưa kể đồ chơi, nhẫn kim cương… của cô bé.

Con gái Stormi của Kylie Jenner đâu chỉ có ba lô Hermès, còn có cả tủ đồ hiệu tiền tỷ này ảnh 5 Mới 2 tuổi nhưng Stormi đã được tặng nhẫn kim cương.

Có lẽ Stormi chưa hề biết rằng mình đang được dùng những món đồ đắt đỏ như thế nào. Nhưng không sao, mẹ cô bé biết, và khoe cho mọi người cùng biết, thì thế là đủ rồi (ít nhất là với Kylie Jenner).

Con gái Stormi của Kylie Jenner đâu chỉ có ba lô Hermès, còn có cả tủ đồ hiệu tiền tỷ này ảnh 6 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.
Loạt ảnh chế "ai hôi nách" giữa bão drama của Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười "té ghế"

Loạt ảnh chế "ai hôi nách" giữa bão drama của Ngô Diệc Phàm khiến netizen cười "té ghế"

HHT - Hơn 2 ngày vừa qua, cộng đồng mạng "mất ăn, mất ngủ" theo dõi những diễn biến mới nhất trong lùm xùm tình ái của Ngô Diệc Phàm. Nhưng câu chuyện khiến netizen Việt quan tâm nhất lại là chủ đề "Ai là đồng đội bị Ngô Diệc Phàm chê hôi nách?". Liên tiếp những bình luận, ảnh chế hài hước cũng được dân mạng sáng tạo ra.