Con gái Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi

Con gái Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi
HHT - Con gái riêng của Thành Long - Ngô Trác Lâm (19 tuổi) đã đăng kí kết hôn cùng bạn gái Andi (31 tuổi) tại Canada.

Thông tin này xuất hiện sau khi cặp đôi có mặt tại sân bay quốc tế Hong Kong vào khoảng 6h00 sáng vào sáng ngày 25/11. Một bài đăng trên Instagram của bạn gái Ngô Trác Lâm cũng xác nhận cả hai “Trở về Hong Kong như vợ và vợ” - kèm theo hình ảnh và video ghi lại lễ cưới của cặp đôi tại Canada. Trong video có thể thấy, Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi hạnh phúc trao nhẫn cưới cho nhau. 

Con gái Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi ảnh 1

Trước đó, vào 8/11, Ngô Trác Lâm cũng đăng tải hình ảnh hạnh phúc của mình và bạn gái bên giấy chứng nhận kết hôn trên Instagram cá nhân. Tuy nhiên, hiện bài đăng này đã được xoá đi. 

Con gái Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi ảnh 2

Ngô Trác Lâm là kết quả từ mối tình của Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi nhưng siêu sao võ thuật chưa một lần thừa nhận con gái ruột. Trác Lâm và bạn gái Andi bắt đầu hẹn hò từ năm 2018. Tuy nhiên, Ngô Trác Lâm không nhận được sự ủng hộ từ mẹ sau khi công khai mình là người đồng tính. Thậm chí, vào năm 2015, Ngô Trác Lâm từng gọi điện báo cảnh sát khi bị Ngô Ỷ Lợi đe doạ bằng lời nói. 

Vào tháng 10/2017, Ngô Trác Lâm bác bỏ cáo buộc cho rằng cô đã đột nhập vào nhà mẹ sau khi Ngô Ỷ Lợi báo cảnh sát rằng cô về nhà và phát hiện bị trộm đột nhập và lấy đi tài sản trị giá khoảng 17.000 dollar Hong Kong. 

Con gái Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi ảnh 3

Vào tháng 4/2018, Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi chuyển đến Canada sinh sống nhưng cặp đôi đã có khoảng thời gian thật sự tồi tệ tại đây. Cặp đôi phải đăng tải một đoạn clip trên YouTube và thông báo rằng họ là những người vô gia cư cần một nơi trú ẩn. Trong đoạn clip này, cả hai cũng nói rằng họ bị mắc chứng PTSD (rối loạn căng thẳng sau chấn thương) và không nhận được sự hỗ trợ từ bất kì ai, bao gồm gia đình, bạn bè, hoặc các dịch vụ của chính phủ. 

Con gái Thành Long chính thức kết hôn với bạn gái hơn 12 tuổi ảnh 4

Sau đó, tình hình có vẻ khả quan hơn khi Ngô Trác Lâm Andi cùng nhau mở một studio tại Toronto nhưng đáng tiếc cả hai phải quay trở về Hong Kong do nợ tiền thuê nhà. Hiện tại, Ngô Trác Lâm cho biết mình và bạn gái sẽ xây dựng lại cuộc sống mới tại Hong Kong.  

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm