Con gái Triệu Vy: Gương mặt giống bố, thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cái tên Triệu Vy đang nóng hơn bao giờ hết khi bất ngờ bị "phong sát" tại Trung Quốc. Gia đình "Én nhỏ" đang được netizen đặc biệt quan tâm, trong đó có con gái cô Tiểu Tử Nguyệt.

Con gái Triệu Vy tên là Huỳnh Tân hay còn gọi là Tiểu Tứ Nguyệt năm nay 11 tuổi. Bộ sưu tập fan-made dựa trên những tấm ảnh cũ của cô bé khiến netizen bàn tán không ngớt.

Con gái Triệu Vy: Gương mặt giống bố, thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử" ảnh 1

Những hình ảnh của Tiểu Tứ Nguyệt được fan thu thập.

Con gái Triệu Vy: Gương mặt giống bố, thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử" ảnh 2
Tài khoản mạng xã hội mang tên Huỳnh Tân.

Dựa trên ảnh mới đây nhất của Tiểu Tứ Nguyệt, netizen nhận thấy cô bé thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ. Tiểu Tứ Nguyệt vô cùng đáng yêu với hai bím tóc nhỏ, sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao. Nhiều người cho rằng cô bé giống hệt Triệu Vy hồi nhỏ. Một netizen nhận xét: "Nhìn cô bé giống bố nhưng lại thừa hưởng nét đẹp của Triệu Vy, thật sự rất tuyệt vời!".

Tiểu Tứ Nguyệt ra đời tại Singapore năm 2010. Cô bé là kết quả của cuộc hôn nhân giữa đại hoa đán Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Quá trình trưởng thành của Tiểu Tứ Nguyệt luôn là đề tài nóng hổi của giới truyền thông. Vợ chồng Triệu Vy cũng thường xuyên đăng ảnh hằng ngày của con gái lên mạng xã hội.

Con gái Triệu Vy: Gương mặt giống bố, thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử" ảnh 3
Tiểu Tứ Nguyệt được biết đến như một cô bé đặc biệt với những hành động thú vị.

Tuy rằng việc là con của ngôi sao nổi tiếng luôn đi kèm với nhiều khó khăn, Triệu Vy từng chia sẻ cô hy vọng Tiểu Tứ Nguyệt có thể trở thành một người đơn giản và hiểu biết khi lớn lên. Về việc giáo dục con cái, nữ diễn viên từng bày tỏ sẽ không can thiệp quá nhiều, cô sẽ chọn ở bên và tôn trọng con.

Mỗi lần nhắc đến con gái, Triệu Vy đều không che giấu sự hạnh phúc. "Tiểu Yến Tử" luôn nhấn mạnh rằng trẻ nhỏ có rất nhiều ý kiến độc lập. Bên cạnh đó, trẻ cũng có giác quan thứ sáu và khả năng sáng tạo vô cùng mạnh khiến chúng tìm ra những điều mới mẻ. Mặc dù Triệu Vy khá bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng dành nhiều thời gian nhất để có thể ở bên con cái.

Con gái Triệu Vy: Gương mặt giống bố, thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử" ảnh 4
Con gái Triệu Vy: Gương mặt giống bố, thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử" ảnh 5

Tiểu Tứ Nguyệt chụp ảnh cùng bố Huỳnh Hữu Long.

Trong vài năm gần đây, có tin đồn cho rằng Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã ly dị nhưng thông tin đã nhanh chóng bị chính chủ phủ nhận.

Tuy nhiên, trước nhiều lùm xùm của Triệu Vy nổi lên trong 2 ngày vừa qua, nhiều người lo lắng cho Tiểu Tứ Nguyệt có thể sẽ phải chịu nhiều tai tiếng từ scandal của mẹ.

Con gái Triệu Vy: Gương mặt giống bố, thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc của nàng "Tiểu Yến Tử" ảnh 9
Theo inf.news
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm